Karma Guide Hướng dẫn chơi Karma ở vị trí hỗ trợ

Category: Game Online 44 0

Hướng dẫn cách chơi Karma – Kẻ được khai sáng ở vị trí hỗ trợ – Support (SP) trong Liên minh huyền thoại

Karma

I/ Giới thiệu sơ lược về Karma

Karma Từng sống yên bình ở một ngôi làng nhỏ ở Lonia, Karma được dẫn dắt bởi những lãnh tụ đức cao vọng trọng. Những phép thuật ở đây mà mọi người học magn tính chất hòa hữu và nhân ái. Karma quý trọng nó vì nó là dòng chảy liên kết của các loại tâm linh đầy cao quý. Đó được coi là sự khai sáng trong một thế hệ mới.

II/ Hệ thống kỹ năng của Karma

KarmaKarma1Karma2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Karma ở vị trí hỗ trợ.

1/ Ngọc bổ trợ cho Karma

ngọc bổ trợ Karma

2/ Bảng bổ trợ cho Karma

Kiểu 9-0-21 là kiểu bảng bổ trợ phù hợp vơi những vị tướng hỗ trợ đánh xa như Karma.

bang-bo-tro-Karma

Kiểu 0-9-21 là kiểu bảng bổ trợ mang thiên hướng phòng thủ khi trang bị cho Karma một chút cứng cáp.

bang-bo-tro-Karma

Kiểu 5-9-16 là kiểu bảng bổ trợ kết hợp cả yếu tố công thủ của 2 bảng bổ trợ trên, Karma khuyến khích nên sử dụng bảng này.

bang-bo-tro-Karma-3

3/ Phép bổ trợ cho Karma

Kiệt sức và Tốc Biến là 2 phép bổ trợ được nhiều người chơi sử dụng nhất, nó sẽ giúp cho AD của bản có thể ăn mạng đối phương dễ hơn. ngoài ra khi chơi Karma các bạn còn có thể sử dụng hồi máu và tốc biến

phép bổ trợ sona

4/ Tăng kỹ năng cho Karma

Với Karma SP thì bạn nên ưu tiên nâng max skill Nội hỏa trước, đây là kỹ năng sát thương chủ lực của Karma giúp cô cấu máu đối phương khá tốt. Tiếp theo đó sẽ là Max Linh Giáp (E) hỗ trợ h cho AD của bạn. Thứ 3, bạn chỉ nên lấy 1 điểm vào Chuyên Tâm tốc độ rồi nâng max nó sau cùng. Và dĩ nhiên Ulti (R) Kinh Mantra thì nên lấy đúng với cấp độ.

Karma tang kill

5/ Cách lên đồ cho Karma ở vị trí hỗ trợ

a) Trang bị đầu game cho Karma

Bộ trang bị khuyến khích Karma mua đầu game gồm: Đồng xu cổ đại (để ghép thành Bùa thăng hoa sau này), bánh quy, mắt xanh và mắt vật tổ.

trang bị khởi đầu sona

b) Trang bị dành riêng cho Karma

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Karma. như bao vị tướng hỗ trợ khác hồng ngọc tỏa sáng là lựa chọn đầu tiên

hong-ngoc-toa-sang

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Karma

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Karma.

Karma tb

IV/ Hướng dẫn chơi Karma hiệu quả nhất

Sau khi nâng cho mình 1 điểm kỹ năng Q, hãy sử dụng skill đó quấy rối đối phương,bằng cách Q kinh matra (R) Rồi Q đến khi trận đấu bắt đầu thì tiếp cận tướng đối phương sử dụng tiếp Q một lần nữa cộng thêm một đòn đánh thường. Sau khi lên Lv 2 thì dùng thêm W để quấy phá đối phương

Karma có khả năng rỉa máu từ xa tương đối tốt, và nhớ sử dụngLinh giáp cho xạ thủ để được hồi máu.

Hãy nhớ sử dụng chiêu thức một cách hợp lí, Ping cảnh báo đồng đội chính xác ở những vị trí quan trọng. Là một SP bạn phải để ý tới tất cả vị trí trong bản đồ.

Chỉ nên hồi máu cho tướng đồng minh khi cần thiết, còn không hãy cố gắng giữ mức năng lượng của bạn ở mốc đủ dùng. Karma Khi đã lên được cho mình một vài món đồ cần thiết như: giày thường và hồng ngọc tỏa sáng, tích cực  kiểm soát tầm nhìn ở những khu vực trọng yếu. Đồng thời combo Kinh matra- Hỏa hồn hoặc Kinh matra- Chuyên tâm, Kinh Mantra- Khôi phục là một kiểu đánh mang yếu tố bất thình lình, nó sẽ giúp bạn mở giao tranh cực kỳ tốt, sau đó hãy lui lại phía sau đồng đội để hỗ trợ cho họ bằng kỹ năng hồi máu.

Bùa thăng hoa và hòm bảo hộ Mikael sẽ là một món đồ với 2 chức năng, một là giúp bạn và đồng đội rút lui, hai là giúp bạn và đồng đội truy đuổi kẻ địch và hồi máu, hãy chú ý phạm vi và sử dụng nó lúc cần thiết, chắc chắn sẽ mang lại lợi thế cho đội bạn.

===NTH===