Kassadin Guide – Hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Kassadin vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 405 0

Kassadin Guide – Hãy cùng tham khảo cách chơi và lên đồ cho Kassadin ở đường giữa nhé

kassadin

Trước khi bị Riots game neft lại thì Kassadin là một nỗi khiếp sợ cho bất cứ ai phải đối đầu với hắn ta ở vị trí đường giữa. Khi ấy với kĩ năng (Q) có hiệu ứng làm câm lặng, kết hợp với các kĩ năng cực mạnh khác của hắn ta đã giúp Kassadin hoàn toàn thống trị ở vị trí của mình. Sở hữu cho mình một bộ kĩ năng hoàn hảo, sự cơ động cực cao sẽ giúp hắn tiêu diệt bất cứ con mồi nào trong tầm ngắm, còn về việc chạy trốn thì khỏi bàn rồi. Rất khó có thể tiêu diệt được Kassadin nếu như bạn là một người đi rừng của team đối thủ. Hãy cùng tham khảo cách chơi và cách lên đồ cho Kassadin ở vị trí pháp sư đường giữa này để giúp hắn tăng tối đa sự nguy hiểm của mình mặc dù đã bị giảm sức mạnh đi đáng kể nhé.

Hệ thống các kĩ năng của Kassadin

kĩ năngkĩ năng 2

Hướng dẫn chơi – hướng dẫn lên đồ cho Kassadin

Ngọc Bổ Trợ

Ngọc Vàng:

9 viên +0.16 giáp theo cấp.

Ngọc Xanh:

9 viên +1.34 Kháng phép.
9 viên +1.42 Năng lượng theo cấp.

Ngọc đỏ:

1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0.9 Xuyên giáp/0.62 Xuyên kháng phép.

Ngọc Tím:

3 viên + 4.95 Sức mạnh phép thuật.

Bảng bổ trợ

Kassadin giai đoạn đầu game trước lever 6 là một vị tướng khá yếu đuối, các kĩ năng khi chưa có các trang bị cần thiết thì cũng không gây được nhiều sát thương lắm. Là một vị pháp sư cận chiến nên bạn cẩn thận trong việc giao tranh của mình

bang-bo-tro-kassadin

Với việc kĩ năng Hư Vô Bộ Pháp được chỉnh sửa khá nhiều của Kassadin, giờ đây sức mạnh của chiêu thức dựa vào số năng lượng tối đa của hắn đang sở hữu. Nên với bảng 15-0-15 sẽ khá hữu dụng cho bạn.

bang-bo-tro-kassadin-2

Cách tăng kĩ năng

Trước đây với việc sở hữu nhiều sát thương nhất với kĩ năng Quả Cầu Hư Không (Q) với nội tại câm lặng thì nên tăng tối đa. Giờ đây với phiên bản mới, bạn cần nâng Áp Suất Hư Không nên là một kĩ năng cần tăng tối đa, rồi sau đó mới đến Quả Cầu Hư Không.

cach-tang-ky-nang-kassadin

Phép bổ trợ

Với phép bổ trợ Tốc Biến là phép băt buộc mà vị trí nào cũng cần phải có, ngoài ra Thiêu Đốt là phép tiếp theo khá cần thiết đê giúp Kassadin tăng tối đa lượng sát thương gây nên. Khá phù hợp cho lối chơi sát thủ.

Ngoài ra nếu bạn tự tin với khả năng di chuyển của mình với kết hợp Hư Vô Bộ Pháp thì có thể xem xét lại các phép bổ trợ này tùy theo nhu cầu của mỗi người chơi.

phép

Hướng dẫn lên đồ và cách chơi

+ Trang bị khởi đầu

Cũng như các pháp sư thông thường khác, việc mua Nhẫn Doran + 2 Bình máu sẽ là điều bạn nên làm. Tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi bằng cách mua Giày + 5 bình máu để tăng tối đa cho việc phục hồi và tốc độ di chuyển, giúp Kassadin né tránh được các kĩ năng từ đối thủ.

khởi đầu

+ Các trang bị chính

Với những lần về nhà đầu tiên, hãy cố gắn trang bị cho mình vật phẩm Nước Mắt Nữ Thần để tăng tối đa thời gian tích điểm cho việc nâng cấp lên Quyền Trượng Đại Thiên sứ nhé.

quyền trương thiên sứ

Trượng Trường Sinh cũng là một trang bị khá cần thiết cho Kassadin, trong từng trường hợp bạn có thể lên Trượng Trường Sinh trước cũng được. Nó giúp tăng khá nhiều lượng máu và năng lượng cho người sử dụng.

trượng trường sinh

Đồng Hồ Cát là trang bị khá quan trọng mà bất kì vị pháp sư nào cũng cần phải có, nó giúp bạn tăng tối đa khả năng sống sót trong giao tranh để có thể gây được nhiều sát thương nhất.

đồng hồ cát

Giày pháp sư là món đồ không thể thiếu cho những vị pháp sư, nó tăng thêm một lượng xuyên kháng phép cho người sử dụng và một ít tốc độ di chuyển kèm theo.

giày pháp sư

Trang bị hoàn chỉnh

hoàn chỉnh

Cách chơi Kassadin

+ Giai đoạn đầu game

Trước lever 6 bạn không nên quá ham đánh nhau với đối thủ, hãy cầm hòa và farm tối đa lượng lính mà bạn có thể tiêu diệt được. Kết hợp farm tay và kết hợp với các kĩ năng như Quả Cầu Hư Không để last hit những con lính trong trường hợp không áp sát lại được, Lưỡi Kiếm Âm Ti (W) giúp bạn tăng thêm một lương sát thương lớn từ đón đánh thường, hãy chú ý sử dụng kĩ năng này vì nó giúp bạn phục hồi lại được một lượng Mana khá đáng kể. Ngoài ra Áp Suất Hư Không là mộ kĩ năng gây sát thương trên diện rộng của Kassadin, nếu bạn muốn đẩy đường nhanh thì hãy sử dụng kĩ năng này, cũng như để cấu máu đối thủ tốt nhất.

+ Giai đoạn giữa game

Trong những tình huống trao đổi chiêu thức với đối thủ, hãy sử dụng Quả Cầu Hư Không để quấy rối tốt nhất và giúp bạn tạo ra một khiên phép, sau đó hãy dùng Unti Hư Vô Bộ Pháp để lao lên và dồn tiếp các kĩ năng khác vào đối thủ. Việc này sẽ tạo ra nhiều lợi thế cho bạn với chiếc khiên phép này.

Hãy chú ý bản đồ để đi gank những lane khác với sự cơ động, di chuyển cực nhanh của Kassadin để có thể lấy cho mình vài điểm số hạ gục, vì Kassadin phụ thuộc khá nhiều vào việc tiêu diệt đối thủ để lên trang bị.

+ Giai đoạn cuối game

Trong những giao tranh tổng, hãy chú ý quan sát những mục tiêu đang đi lẻ hoặc cách xa đồng đội của hắn để chọn đó làm còn mồi nhé, sử dụng kĩ năng Hư Vô Bộ Pháp (R) để áp sát mục tiêu rồi kết hợp Qủa Cầu Hư Không (Q) -> Áp Suất Hư Không (E) -> Lưỡi Kiếm Âm Ti (W) để dồn sát thương một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game tuyệt vời nhất