Katarina Guide – Hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Katarina ở vị trí pháp sư sát thủ đường giữa

Category: Game Online 263 0

Katarina Guide – Tham khảo cách chơi và cách lên đồ cho Katarina một cách hợp lí nhất nhé

katarina múp

Là một vị tướng với khả năng sát thủ giết người cực nhanh,Katarina là một trong những vị tướng có khả năng lấy pentakill hàng đầu cho những game thủ có xu hướng chơi “hổ báo”,cô có bộ kĩ năng cơ động, gây sát thương mạnh và quan trọng nhất là nội tại không thể thiếu của cô là mỗi khi tướng địch ngã xuống là có thể hồi lại các kĩ năng.Đây là lựa chọn khá thú vị cho những game thủ có lỗi chơi khát máu.Sau đây mình sẽ phân tích để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sức mạnh của cô ta.

Hệ thống các kĩ năng của Katarina

katarina tuyệt chiêukatarina tuyệt chiêu 2

Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ cho Katarina

Ngọc bổ trợ

Ngọc vàng :
9x +1.0 giáp

5x+8 máu và 4x+1.0 giáp
Ngọc xanh:
9x+ 1.34 kháng phép

9x+ 0.09 phép thuật theo cấp
Ngọc đỏ :
1x + 0.93% chí mạng và 8x +0.87 xuyên kháng phép

Ngọc tím:
3x +4.95 sức mạnh phép thuật

1x +1.5% tốc độ di chuyển và 2x + 4.95 sức mạnh phép thuật

Bảng bổ trợ

bảng bổ trợ

Với bảng bộ trợ 21-9-0 này, giúp bạn có thể cộng 21 điểm tiềm năng tối đa ở nhánh công, việc này cho bạn khá nhiều sức mạnh phép thuật ở thời gian đầu trận, khá tốt cho việc Katarina cấu máu đối thủ. 9 điểm ở nhánh thủ giúp bạn tăng thêm khả năng chống chịu cho bản thân, bởi vì Katarina là một vị tướng tay ngắn, khá thiệt thòi khi phải đối đầu với những người chơi khác khi mà bộ kĩ năng của Katarina chưa được hoàn thiện.

Cách tăng kĩ năng

Q) Phi dao là kĩ năng gần như quan trọng nhất và gây sát thương chính của cô ta nên các bạn cần nâng tối đa kĩ năng này và tiếp theo là (W) thép độc vì đây là kĩ năng gây sát thương tiếp theo của cô ta.
(E) Ám sát chỉ cần tăng 1 điểm trước lv6 vì nó là khả năng tiếp cận để cô ta sử dụng các kĩ năng khác 1 cách hiệu quả, và ( R) Bông sen tử thần bạn nên nâng theo đúng lv.

kĩ năng

Phép bổ trợ cho Katarina

phép

Bộ phép Thiêu Đốt + Tốc Biến sẽ khá phù hợp cho lối chơi sát thủ của Katarina, giúp cô ấy dồn được khá nhiều sát thương trong nhần lần “khô máu” với đối thủ và lấy mạng hắn.

Cách lên đồ và hướng dẫn chơi Katarina

1. Trang bị khởi đầu game

trang bị

Với những trang bị đầu tiên cho Katarina, bạn hãy mua Giày + Máu để giúp cô ấy tăng tối đa tốc độ di chuyển của ban thân ở giai đoạn đầu game, điều này sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc né tránh các kĩ năng của đối thủ nhắm vào mình. Với 5 bình máu bạn mua được từ đầu game, bạn sẽ được khá nhiều khả năng hồi phục trong quá trình lên đến lever 6 của Katarina.

a. Trang bị chính cho Katarina

bùa đầu lâu
Bùa Đầu Lâu: Với món này bạn có thể kích hoạt vào đối thủ và gia tăng sát thương phép lên mục tiêu và tiêu diệt một cách dễ dàng và sử dụng nội tại để tiếp tục tiêu diệt đối thủ khác.

mũ
Mũ Phù Thủy Rabbadon: Đây là trang bị không thể thiếu cho những pháp sư nên mình không nói gì thêm về nó.

đồng hồ
Đồng Hồ Cát Zhonya: Cũng là một trang bị nhiều sát thương phép.Nhưng bạn cần có nó để bảo vệ mình trong những giao tranh lớn vì chẳng may bị đối phương nhắm vào hoặc bạn không thể 1 combo giết chết đối thủ bạn có thể sử dụng nó để đợi hồi chiêu vào tiếp tục tham chiến hoặc rút lui.

giày
Giày Pháp Sư: Món trang bị không thể thiếu cho mỗi pháp sư.Nó giúp tăng khả năng xuyên kháng phép cho người sử dụng

b. Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Katarina

hoàn thiện
Trang bị đa số các game thủ lên theo xu hướng này.

hoàn thiện1
Trang bị giúp cho cô ta gây sát thương diện rộng và 1 tí sức chống chịu

hoàn thiện2
Với bộ này giúp có khả năng sống lâu và hút máu phép, truy đuổi kẻ địch

hoàn thiện 3
Sách chiêu hồn, giúp bạn + thêm tối đa sát thương phép.

Hướng dẫn chơi Katarina

Trong giai đoạn đầu trận bạn nên thận trọng và cấu máu đối thủ càng nhiều càng tốt
– Farm càng nhiều chỉ số lính càng tốt vì đầu trận cô ta khá yếu.Sử dụng (Q) Phóng dao để cấu máu đối phương hoặc ăn các chỉ số lính.
– Hãy di chuyển thật nhiều để né tránh được kĩ năng của đối thủ,hoặc sử dụng (W) ám sát để né tránh cũng là một cách tốt nhất.
– Khi có đồng đội và muốn tiêu diệt đối phương bạn có thể sử dụng combo (Q)+( E)+(W)
– Dao độc (Q) sẽ giảm dần sát thương qua mỗi lần nảy nên bạn cần phóng nó ngay mục tiêu mà mình muốn gây sát thương nhé.

Cách chơi giữa trận
– Đã có một số trang bị cần thiết, lúc này khả năng dồn sát thương của bạn là khá cao nên bạn không phải ngại, nhất là khi đã lv6
– Bạn có thể sử dụng (E ) ám sát để tiếp cận rồi (Q)+(W)+(R )
– Luôn phải thử sẵn một mắt xanh trong người để có thể trốn thoát nếu như có kẻ địch truy đuổi.Cắm mắt và sử dụng (E ) Ám sát vào mắt.

Cách chơi ở cuối trận
– Hãy lực một góc đẹp để lao vào giao tranh.Thướng là sau khi đối phương mất khả năng khống chế để bạn không bị gián đoạn Bông sen tử thần
– Hãy nhớ sử dụng Bùa Đầu Lâu cho vị trí mà bạn muốn tiêu diệt trước tiên.
– Nếu có thể bạn hãy chọn góc đẹp cho chiêu Bông Sen Tử Thần trúng được nhiều mục tiêu càng tốt.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game tuyệt vời nhất