Kathus Guide – Hướng dẫn chơi và cách lên đồ Kathus ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 85 0

Kathus Guide – Cùng tham khảo cách chơi và cách build đồ cho Kathus ở vị trí pháp sư đường giữa nhé

Grim-Reaper-Karthus

Là một sinh vật khủng khiếp đến từ địa ngục, hắn là một tử thần luôn gieo cái chết ở mỗi nơi mà hắn xuất hiện. Chính vì vậy Kathus được xem như là một vị tướng khá mạnh với bất kì kẻ nào chuẩn bị đối đầu với hắn. Sỡ hữu bộ kĩ năng có sức sát thương khá mạnh, những kĩ năng của hắn có thể sử dụng gần như là liên tục và là những kĩ năng định hướng. Nếu bạn là một người muốn chơi Kathus, hãy luyện tập kĩ năng định hướng của mình thật chuẩn xác để trở thành nỗi đáng sợ ở đường giữa nhé. Với việc sở hữu những kĩ năng cực mạnh, nhưng bù lại tốc độ di chuyển và độ cơ động của Kathus dường như là khá chậm chạm, dễ chết khi bị đối thủ áp sát. Chính vì vậy hôm nay mình xin giới thiệu đến với các bạn bài Kathus Guide để hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho vị trí pháp sư đường giữa.

Hệ thống các kĩ năng của Kathus

kathus kĩ năng

Hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Kathus

Ngọc bổ trợ
kathus ngọc

Bảng bổ trợ

bảng bổ trợ

Với bảng bổ trợ 21-0-9 này, bạn sẽ được 21 điểm tiềm năng tăng tối đa sức mạnh phép thuật ở phần nhánh công, giúp bạn có lượng sức mạnh phép thuật và khả năng xuyên kháng phép ở thời gian đầu trận đấu là khá lớn, và với 9 điểm ở nhánh đa dụng cho bạn khả năng hồi phục năng lượng, cũng như giảm thời gian hồi chiêu, tăng thời gian hiệu lực của các bùa lợi trong rừng, tăng cho Kathus một tí tốc độ di chuyển nữa. Mình thấy đây là bảng khá hợp cho vị trí Kathus đường giữa trong vai trò là một pháp sư.

Cách tăng kĩ năng

kĩ năng

Những người đã từng chơi vị tướng Kathus này đều biết ưu tiên tăng max kĩ năng Tàn Phá (E) trước vì đây là chiêu thức có thể gọi là duy nhất giúp bạn quấy rối, cấu máu đối thủ dễ dàng nhất trong bộ kĩ năng của hắn, với thời gian hồi chiêu cực nhanh, sát thương cũng tương đối lớn thì chắc hẳn bạn đã biết lí do tại sao tăng max nó rồi chứ gì. Tiếp đến là kĩ năng ô uế cần nâng tiếp theo giúp Kathus có thể hồi phuc lượng mana lớn trong thời gian đi đường của mình.

Phép bổ trợ

phép

Với phép bổ trợ Kiệt Sức này, nó giúp cho Kathus giảm đi lượng sát thương đáng kể từ kẻ thù trong những pha đấu tay đôi khô máu, cũng rất hữu ích trong những lần giao tranh tổng. Với việc bạn chỉ cần gắn Kiệt Sức lên đầu của tướng dame chính của đội đối phương là gần như hoàn toàn có lợi cho bạn và đồng đội.

Dịch chuyển giúp Kathus ra lane nhanh hơn trong những lần về nhà mua sắm, giúp hắn tham gia vào những cuộc chiến một cách nhanh nhất. Một cách đi gank hoàn hảo thay người đi rừng của mình.

Cách lên đồ

+ Giai đoạn đầu game:

Hãy khởi đầu cuộc chiến của mình bằng Lọ Pha Lê + Bình Máu + Mắt Xanh nhé. Thời gian đầu với tốc độ đánh khá chậm của mình, Kathus sẽ rất khó farm tay và hầu hết việc farm phải dựa vào các kĩ năng. Với việc trang bị Lọ Pha Lê cho hắn sẽ giúp hắn hồi phục khá tốt trong khoảng thời gian đầu, ngoài ra với Mắt đã mua giúp hắn tăng tầm nhìn, tránh bị rừng đối phương gank thì độ cơ động không có.

Với lần về nhà đầu tiên của mình, hãy mua ngay cho mình 2 vật phẩm nhỏ là Nước Mắt Nữ Thần + Đá Bảo Hộ + Giày. Hãy tăng tối đa lượng Mana và khả năng hồi phục tối đa cho Kathus bằng việc lên Trượng Trường Sinh và Quyền Trượng Thiên Thần nhé.

Trang bịtrang bị 2

+ Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này bạn cần lên ngay cho mình chiếc giày pháp sư nhằm tăng một lượng xuyên kháng phép và tốc độ di chuyển. Sau đó trang bị cần thiết tiếp theo là Trượng Hư Vô để tăng tối đa xuyên kháng phép, việc này sẽ giúp sử dụng kĩ năng Tàn Phá (Q) và Ô Uế (E) được mạnh nhất với nhiều sát thương từ khả năng xuyên kháng phép của bạn.

Khi đã có 2 trang bị nói trên, việc cần thiết nhất là lên ngay cái Đồng Hồ Cát để tăng sự bảo vệ cho bản thân trong những giao tranh tổng sắp diễn ra, việc bạn lao vào giữa đội hình địch và bật Ô Uế (E) rồi đồng hồ cát. Đây sẽ là cách tốt nhất để bạn phá nát thế tấn công của team đối thủ.

trang bị xịn

+ Giai đoạn cuối game

Để giúp Kathus tăng tối đa lượng sát thương phép cho bản thân, sắm ngay cho hắn Nón Tử Thàn Rabadon một vật phẩm gần như không thể thiếu của bất kì vị tướng pháp sư đường giữa nào. Tiếp đó với việc đã tích đủ điểm cho Nước Mắt Nữ Thần, bạn nâng cấp ngay nó lên thành Quyền Trượng Đại THiên Sứ để giúp tăng tối đa lượng máu và năng lương, kích hoạt nội tại của vật phẩm này để tăng cho bản thân một lượng máu ảo trong một thời gian nhất định.

đồ vip

+ Bộ trang bị hoàn hảo cho Kathus

hoàn hảo

Cách chơi Kathus

Kathus giai đoạn đầu game là một vị tướng khá “lù đù” với tốc độ đánh chậm, rất khó farm lính bằng tay nên việc farm dựa hoàn toàn vào các kĩ năng của hắn. Với việc này thì lại làm hắn tốn năng lượng và phải về nhà hồi phục sớm, đừng nên giao tranh với kẻ thù khi ở những lever đầu. Đạt lever 6 các bạn hãy chú ý quan sát bản đồ và tìm kiếm đối thủ để “vét máng”. Hãy sử dụng Tàn Phá (Q) chuẩn xác để sử dụng cấu máu đối thủ, khi đối thủ lao vào hãy bật Ô uế (E) rồi Bức Tường Đau Đớn (W) ngay mặt chúng để có thể quay lại phản công nhé.

Kathus không phải là một vị tướng cận chiến nên bạn đừng quá ham giáp lá cà với địch làm gì cả, hãy đứng xa để spam kĩ năng và “thả diều đối thủ”.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game cực kì thoải mái