[Kayle Guide – AP Carry] Hướng dẫn chơi Kayle ở vị trí pháp sư đi rừng Season 5

Category: Game Online 201 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Kayle – Thiên Thần Phán Quyết vị trí pháp sư đi rừng ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Kayle lien minh huyen thoai
Kayle đi rừng là một ví dụ điển hình của sự thay đổi của rừng mùa giải 2015, chúng ta đã thấy được rất nhiều gương mặt cũ hay những gương mặt mới xuất hiện trong vai trò người đi rừng.

Truyền thuyết

kayle

Thông tin về Kayle

kay1

Thông tin kĩ năng

Ngọc bổ trợ cho Kayle

– Đỏ: Sát thương vật lý cộng thẳng x9
– Vàng: Giáp cộng thẳng x9
– Xanh: Kháng phép cộng thẳng x3, Giảm thời gian hồi chiêu x6
– Tím: Tốc độ đánh cộng thẳng x2, sát thương vật lý cộng thẳng x1

Bảng bổ trợ cho Kayle

Phép bổ trợ cho Kayle

– Tốc Biến + Trừng Phạt là những phép bổ trợ bắt buộc dành cho người đi rừng

Cách tăng kĩ năng cho Kayle

Công Lí Thịnh Nộ (E) là kĩ năng chính trong việc dọn dẹp quái rừng nên cần được nâng sớm và tối đa đầu tiên
Trừng Phạt (Q) giúp gia tăng sát thương và khả năng làm chậm nên tăng tối đa thứ hai
Ban Phước (W) lấy một điểm ở trước cấp độ 6 và tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân (R) lấy đúng cấp độ.

Trang bị

kay2

Hướng dẫn chơi Kayle

Kayle là một trong những vị tướng cần thời gian để fram, chính vì thế gần như quãng thời gian đầu Kayle phải ở trong rừng. Nếu gặp phải những vị tướng ăn thịt như Leesin, Javan IV, Elise sẽ khiến Kayle gần như rất vất vả.
– Vũ khí kiểm lâm – Đồ Tể là trang bị Kayle cần phải lên sớm nhất, hãy fram và mua nhanh nhất có thể.
– Khi đi gank, Kayle bức tốc với Ban Phước (W) chạy lên và Trừng Phạt (Q) làm chậm đối phương. Sau đó bật Công Lí Thịnh Nộ (E) lên và quạt. Nhìn chung phương thức đi gank của Kayle chỉ đơn giản như vậy.
– Sau khi đạt đến lv 6, với Bất Tử Hộ Thân (R) hãy cố cắm mắt và phản gank rừng đối phương.
– Trong giao tranh, cố gắng giữ vị trí thật tốt, để gây lượng sát thương nhiều nhất có thể. Cân nhắc việc sử dụng chiêu cuối lên bản thân mình hay lên đồng đội mình là mấu chốt để giành chiến thắng pha comat đó. Nếu đã có đồng hồ cát, đừng ngần ngại dùng chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân (R) lên đồng minh nếu đồng minh đó đang bị dồn sát thương.