[Kayle Guide – AP Mid] Hướng dẫn Kayle ở vị tri Pháp sư đường giữa mùa 5

Category: Game Online 730 0

Hướng dẫn chơi Kayle – Thiên thần phán quyết ở vị trí pháp sư đường giữa

Kayle_Splash_5

I/ Giới thiệu sơ lược về Kayle

Kayle là một Pháp sư thiên về khả năng đánh đòn chay nhưng lại có sát thương lan, là một pháp sư khá yếu ở giai đoạn đầu trận nhưng lại cực kì mạnh ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Sở hữu kỹ năng Bất tử hộ thân, Kayle là một khắc tinh thuần cũng những sát thủ dồn dame như Zed, Talon hay Jayce. Chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi Kayle ở vị trí đường giữa nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Kayle

ki nang kayleki nang kayle2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Kayle ở vị trí pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho Kayle

ngoc

2/ Bảng bổ trợ cho Kayle

Là một pháp sư đường giữa như những pháp sư khác, với bảng bổ trợ 21-0-9 khá phù hợp Kayle

3.14-bang-bo-tro-ap-danh-cho-tuong-phap-su

3/ Phép bổ trợ cho Kayle

Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp Kayle dồn sát thương tốt hơn.

phép

4/ Tăng kỹ năng cho Kayle

cach-tang-ki-nang-kayle

5/ Cách lên đồ cho Kayle ở vị trí pháp sư đường giữa.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Kayle mua đầu game gồm Nhẫn Doran và Bình Máu, khá quen thuộc với các pháp sư đường giữa khác.

trang bi khoi dau

b) Trang bị dành riêng cho Kayle

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Kayle ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu để tăng thêm sát thương.

trang bi giua tran

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Kayle

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Kayle

trang bi chinh'

Bạn nên lên nanh-nashor-TBLMHT và cuong-cung-Runaans-TBLMHT trước để gia tăng Tốc độ đánh cho Kayle

IV/ Hướng dẫn chơi Kayle hiệu quả nhất

– Ở giai đoạn đầu trận đấu thì Kayle khá yếu, bạn nên tập trung farm và lấy cho mình những chỉ số lính và lượng vàng nhất định để có thể sắm sửa trang bị cần thiết cho bản thân. Bạn không nên trao đổi chiêu thức quá, và bạn cũng có khả năng hồi máu nên việc trụ đường farm khá là đơn giản. Sau khi lên level 6 thì khả năng mà bạn trao đổi chiêu thức thắng lợi là khá cao nhờ bất tử hộ thân .

Giai đoạn giữa trận, khi Kayle đã có cho mình những món trang bị cần thiết cho mình, và khi đã đạt cấp độ 6 có kĩ năng Bất Tử Hộ Thân (R) thì bạn nên chơi trên cơ đối thủ của mình, Hãy sử dụng [E] và “Vả” liên tục vào mặt đối phương và sử dụng Q để làm chậm và tiếp tục gây sát thường bằng kỹ năng E. Khi trao đổi chiêu thức thì bạn chỉ việc sử dụng Q và E để tấn công đối phương, nếu đối phương bỏ chạy hãy sử dụng W để tăng tốc độ chạy cho mình và tiếp tục tấn công. Lưu ý: hãy sử dụng Bất từ hộ thân khi đối phương dồn sát thương vào người bằng những kỹ năng quang trọng.

Ở giai đoạn cuối trận thì sức mạnh của bạn rất đang kinh ngạc, với những đòn đánh thường cực chất và khả năng bất từ hổ thận và Ban phước để có thể bảo vệ bản thân hay cho đồng đội của bạn. Cố gắng giữ vị trí để gây sát thương mà vẫn an toàn cho bản thân, sống sót càng lâu thì lượng sát thương của bạn gây ra càng lớn.

Bạn có thể cầm Kayle đối đầu với một số vị tướng khó như Zed để có thể bất tủ hộ thân phế bỏ đi untimate của Zed.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những bạn thích chơi pháp sư đường giữa với phong cách giống Kayle. Ngoài ra Kayle còn được người ta lên đường trên đường rừng rất hiệu quả.