Kayle Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Kayle ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 109 0

Kayle guide – Cách chơi và cách Build đồ cho Kayle ở vị trí pháp sư đường giữa

Kayle_Splash_5

I/ Giới thiệu sơ lược về Kayle

Là một pháp sư đường giữa, nhưng trong giai đoạn đầu Kayle là một vị tướng khá yếu và rất cần những trang bị cho mình để gia tăng sát thương thì mới có thể đi lại các vị tướng đường giữa khác. Ở giai đoạn giữa và cuối trận Kayle lúc này mới phát huy thực sự sức mạnh của mình và khả năng bảo vệ đồng đội cực tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vị tướng Kayle – Thiên Thần Phán Quyết ở vị trí pháp sư đường giữa.

II/ Hệ thống kỹ năng của Kayle

ki nang kayleki nang kayle2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Kayle ở vị trí pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho

ngoc

2/ Bảng bổ trợ cho Kayle

Là một pháp sư đường giữa như những pháp sư khác, với bảng bổ trợ 21-0-9 khá phù hợp Kayle

bang-bo-tro-kayle

3/ Phép bổ trợ cho Kayle

Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp Kayle dồn sát thương tốt hơn.

phép

4/ Tăng kỹ năng cho Kayle

cach-tang-ki-nang-kayle

5/ Cách lên đồ cho Kayle ở vị trí pháp sư đường giữa.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Kayle mua đầu game gồm Nhẫn Doran và Bình Máu, khá quen thuộc với các pháp sư đường giữa khác.

trang bi khoi dau

b) Trang bị dành riêng cho Kayle

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Kayle ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu để tăng thêm sát thương.

trang bi giua tran

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Kayle

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Kayle

trang bi chinh'

IV/ Hướng dẫn chơi Kayle hiệu quả nhất

– Trong giai đoạn đầu trận Kayle khá yếu ớt trong giai đoạn đầu trận, những kĩ năng của Kayle khá quan trọng vào việc có trang bị để mới có thể gia tăng sát thương được. Cho nên bạn đừng quá ham trao đổi chiêu thức với đối thủ sớm, hãy tập trung tối đa farm những chỉ số lính cho mình, vì Kayle là một vị tướng late game. Sử dụng kĩ năng Công Lý Thịnh Nộ (E) để có thể farm lính từ xa và quấy rối đối thủ, khi đã đẩy quái lên cao bạn cùng đừng nên quá ham mà lên theo vì rất dễ bị rừng đối phương gank và Kayle hầu như không có kĩ năng nào để chạy thoát thân.

– Giai đoạn giữa trận, khi Kayle đã có cho mình những món trang bị cần thiết cho mình, và khi đã đạt cấp độ 6 có kĩ năng Bất Tử Hộ Thân (R) thì bạn nên chơi trên cơ đối thủ của mình, liên tục có các tình huống trao đổi chiêu thức với đối thủ với bộ combo Trừng Phạt (Q) để gây sát thương cho đối thủ và làm chậm => Công Lý Thịnh Nộ (E) để tấn công đối thủ tầm xa. Nếu nguy hiểm bạn có thể sử dụng kĩ năng Ban Phước (W) để hồi máu cho bản thân và tăng tốc độ di chuyển, ngoài ra Bất Tử Hộ Thân (R) cũng giúp bạn bảo vệ đồng đội hoặc bản thân khá tốt, kĩ năng này thích hợp cho việc băng trụ.

– Giai đoạn cuối trận, hãy chú ý để bảo vệ bản thân và đồng đội bằng những kĩ năng của Kayle như Ban Phước (W) giúp hồi một lượng máu lớn cho đồng đội, Bất Tử Hộ Thân (R) để bảo vệ những đồng đội đang gặp nguy hiểm trong những giao tranh lớn xảy ra. Ngoài ra trong giai đoạn cuối trận này Kayle rất mạnh, việc lựa chọn một vị trí thích hợp và “quạt” kĩ năng Công Lý Thịnh Nộ (E) có thể gây sát thương cực lớn trên diện rộng.