[Kayle guide – Support Bot] Hướng dẫn chơi Kayle ở vị trí hỗ trợ mùa 5

Category: Game Online 9,724 0

 Hướng dẫn chơi – Kayle – Guide, Cách Lên đồ cho Kayle  ở vị trí Support trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Kayle  – Thiên Thần Phán Quyết

kayle

Kayle là một vị tướng có thể nói là rất đa năng có thể dùng đi đâu cũng khá ổn. Vị thiên thần phán quyết này có thể đi cả 4 vị trí trừ mỗi việc không thể thay thế xạ thủ một cách triệt để. Với khả năng của minh Kayle có thể hỗ trợ tốt cho Vị xạ thủ đi cùng của mình khá tốt, ngoài việc này cô có thể đảm bảo cả tính mạng cho các vị tướng đồng minh của mình bằng chiêu cuối. Mặc dù ít được chọn để tham gia vào đường dưới thế nhưng đây sẽ là một lựa chọn không tồi khi các vị tướng hỗ trợ đường dưới bị cấm thì có thể dùng ngay Kayle cũng đươc.

II/ Hệ thống kỹ năng của Kayle

ki nang kayleki nang kayle2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Kayle ở vị trí Support

1/ Ngọc bổ trợ cho Kayle

  • Ngọc Vàng:  có thể để cứng cáp hơn dùng ngọc giáp x9
  • Ngọc Xanh: x9 viên ngọc tăng kháng phép
  • Ngọc đỏ: x9 viên ngọc đỏ xuyên kháng phép
  • Ngọc Tím: x2 viên ngọc tím có thể Cho tốc độ di chuyển, và x1 viên tăng thêm sát thương phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Kayle

dùng bảng 9-0-21 có một chút sát thương phép thuật ở nhánh công và 21 điểm ở nhánh đa dụng sẽ giúp Kayle có nhiều  lợi thế.

bang bo tro cho Nami

3/ Phép bổ trợ cho Kayle

  • Phép bộ trợ có thể sử dụng là tốc biến và kiệt sức, nếu bạn muốn cùng Ad dồn sát thương và không cho kẻ địch bỏ chạy.
  • Bạn có thể sử dụng tốc biến và hồi máu, giúp cho bạn và Ad co thể an toàn và rút về kịp thời

phep bo tro cho ho tro

4/ Tăng kỹ năng cho Kayle

tang ky nang kayle

5/ Cách lên đồ cho Kayle ở vị trí Support

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Kayle mua đầu game gồm:  Lưỡi gươm tà thuật, bánh quy và có thể mua thêm một mắt xanh

trang bi khoi dau cho nami
b) Trang bị dành riêng cho Kayle

Dưới đây là những trang bị không thể nhất của Nami bao gồm : Hồng ngọc tỏa sánghong-ngoc-toa-sang, Yêu Sách Của Băng Hậu yeu sach cua bang hau, Hòm Bảo Hộ Của Mikael hom bao hovà giày cơ động giay co dong.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Kayle

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Kayle

trang bi 6 mon cho namii 2

tb6m cho kayle sp

IV/ Hướng dẫn chơi Kayle hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầu, Kayle lúc này khá mỏng manh cả về lượng sát thương lẫn khả năng chống chịu. Vì thế công việc của bạn lúc này là tập trung kéo mau đối phương và bảo vệ xạ thủ của mình. Tuy nhiên cần cẩn thận ăn chỉ số lính của xạ thủ từ sát thương lan của chiêu Công Lí Thịnh Nộ. Đơn giản khi bạn và vị xạ thủ của bạn có tự tin trao đổi chiêu thức thì hãy thực hiện Combo sau: Trừng Phạt sau đó Công Lí Thịnh Nộ và đánh thường. Nếu đối phương đánh trả bạn hay vị xạ thủ của bạn hay bỏ chạy thì Ban Phước để lấy tốc độ di chuyển và khả năng hồi máu. Trong giao tranh, cần cẩn thận sử dụng chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân của mình để có thể bảo vệ chính mình hoặc vị Xạ thủ hoặc là vị tướng đi rừng. Trong giao tranh tổng bạn hãy dùng Tử Hộ Thân sao cho đúng lúc và đúng vị trí cần thiết nhé.

Bạn có thể chọn những vị xạ thủ đi cùng Kayle là : Lucian dồn sát thương mạnh, Corki là một lựa chọn không tồi. Vayne hay Graves cũng là một lụa chọn hay.