Hướng dẫn chơi Kayle đi rừng tiền mùa giải

Category: Game Online 33 0

Hướng dẫn chơi Kayle ở vị trí đi rừng trong liên minh huyền thoại.

Liên minh huyền thoại với sự thay đổi của rừng phiên bản tiền mùa giải 2015, chúng ta thấy được rất nhiều gương mặt cũ quay trở lại trong vai trò người đi rừng, nhưng kèm theo đó cũng có vài gương mặt mới. Kayle đi rừng là một ví dụ điển hình.
Kayle lien minh huyen thoai
Sơ lược về sức mạnh
Ưu điểm
– Khả năng dọn quái thuộc hàng top trong các tướng đi rừng hiện nay.
– Sức mạnh vượt trội về cuối trận.
– Có khả năng phản gank tốt nhờ tăng tốc từ W và làm chậm từ Q.
Nhược điểm
– Đầu trận khá yếu nếu phải giao tranh trong rừng với tướng đi rừng đối phương.
– Là tướng sử dụng năng lượng nên khá phụ thuộc từ bùa xanh.
Ngọc bổ trợ

ngoc bo tro
Sử dụng ngọc bổ trợ cấp 3
– Tím: Tốc độ đánh cộng thẳng x2, sát thương vật lý cộng thẳng x1 (Có thể thay bằng 3 viên tốc độ đánh cộng thẳng).
– Đỏ: Sát thương vật lý cộng thẳng x9
– Vàng: Giáp cộng thẳng x9
– Xanh: Kháng phép cộng thẳng x9 (Có thể thay bằng kháng phép theo cấp x9)
Vâng, câu hỏi ở đây là tại sao là sát thương vật lý chứ không phải sức mạnh phép thuật?
Sở dĩ mình sử dụng bảng sát thương vật lý là bởi vì Kayle là một tướng được hưởng lại từ cả sát thương vật lý và cả sức mạnh phép thuật. Hơn thế nữa, khi đi rừng bạn khởi đầu bởi chiêu E, mà tại cấp 1 thì 1 chiêu E ko thể giúp bạn giết quái to đc, khi chiêu E đang trong thời gian hồi là lúc đó bạn phải đánh tay, sát thương vật lý ở đây là sử dụng cho lúc đó. Hơn thế nữa khi bạn lên Vũ Khí Kiểm Lâm – Đồ Tể thì 20 sát thương phép trên mỗi đòn đánh gần như đã được bù lại khi bạn ko mang bảng sức mạnh phép thuật.
Bảng bổ trợ
bang bo tro
Vâng, vẫn là cộng vào sát thương vật lý ở bảng công.
Phép bổ trợ
Trừng phạt và tốc biến là 2 phép bổ trợ bắt buộc cho bất kỳ tướng đi rừng nào
trừng phạt - tốc biến

Trang bị
Untitled
Trang bị đầy đủ
Untitled987

Lối chơi của Kayle đi rừng

Sát thương của Kayle đi rừng trong giai đoạn đầu trận là chưa cao nên khuyến khích các bạn lúc này điều cần làm là fram thật nhiều cho đến khi lên được vũ khí kiểm lâm. Khi đã có được trang bị này, bạn có thể fram tiếp lên vũ khí kiểm lâm đồ têt hoặc đi gank. Khi bắt đầu cuộc ganh của mình bức tốc với W chạy lên và Q làm chậm đối phương. Sau đó bật E lên và quạt. Nhìn chung phương thức đi gank của Kayle chỉ đơn giản như vậy.
Sau khi đạt đến lv 6, hãy cố cắm mắt và phản gank rừng đối phương bởi vì lúc này bạn đã có chiêu cuối – bất tử hộ thân giúp ích rất nhiều.
Trong giao tranh, cố gắng giữ vị trí thật tốt, để gây lượng sát thương nhiều nhất có thể. Hãy cân nhắc sử dụng chiêu cuối lên mình hay lên đồng đội mình là mấu chốt để chiến thắng pha giao tranh đó. Nếu như mình đã có đồng hồ cát, đừng ngần ngại dùng chiêu cuối lên đồng minh nếu đồng minh đó đang bị dồn sát thương.