[Kennen Guide – AP Mid] Hướng dẫn Kennen ở vị tri Pháp sư đường giữa mùa 5

Category: Game Online 3,819 0

Hướng dẫn chơi – Kennen – Guide, Cách Lên đồ cho Kennen ở vị trí Pháp sư đường giữa trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Kennen – Trái Tim Sấm Sét

kennen

Là một trong những vị tướng có thân hình nhỏ nhưng sức mạnh thì khổng tẹo nào. Với khả năng nắm được sức mạnh của những tia sét thì bất cứ cai đụng vào có thể bị sét đánh và có thể gây thương vong lớn. Khi đi mid Kennen cũng cho thấy minh không hề thua kém bất kỳ ai và bất kỳ phương diện nào. Khả năng fam linh tốt, trụ đường ổnvà trao đổi chiêu thức với đối phương cũng khá hoàn hảo. Khi giao tranh tổng hay nhỏ lẻ Kennen cũng cho thấy được sức mạnh phần nào của mình.

II/ Hệ thống kỹ năng của Kennen

ky nang kennen 1ky nang kennen 2ky nang kennen 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Kennen ở vị trí pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho Kennen

• Ngọc vàng : x9 tăng Giáp
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép/xuyên giáp
• Ngọc Tím: x3 tăng sức mạnh phép thuật

2/ Bảng bổ trợ cho Kennen

Là một pháp sư đường giữa như những pháp sư khác, với bảng bổ trợ 21-0-9 khá phù hợp Kennen. Giúp Kennen có một chút giảm hồi chiêu và sát thương ở nhánh công và một chút tốc độ di chuyển ở nhanh đa dụng.

bang bo tro cho Casso

3/ Phép bổ trợ cho Kennen

Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp Kennen dồn sát thương tốt hơn. Có thể dùng lá chắn để bảo vệ tính mạng tốt hơn.

phepbotro lulu

4/ Tăng kỹ năng cho Kennen

tang ky nang kennen

5/ Cách lên đồ cho Kennen ở vị trí pháp sư đường giữa.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Kennen mua đầu game gồm Nhẫn Doran và Bình Máu, khá quen thuộc với các pháp sư đường giữa khác.

trang bi dau

b) Trang bị dành riêng cho Kennen

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Kennen ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu để tăng thêm sát thương là: Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, Trượng Pha Lê Rylai truong-pha-le-rylai, Giày pháp sư giay-phap-su.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Kennen

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Kennen

tb6m cho kennen Top 1

tb6m cho kennen Top 2

IV/ Hướng dẫn chơi Kennen hiệu quả nhất

Khi bạn sử dụng vị tướng này thì bạn có thể fam và trao đổi chiêu thức với đối phương bằng các đòn đánh thường và cả Phi Tiêu Sét, nhớ hãy tích đủ dấu ấn để có thể gây được nhiều sat thương hơn nhé. Khi nội tại của Giật Sét đủ điểm tích thì bạn có thể làm choáng đôi phương bằng Phi tiêu Sét hoặc bằng cả Tốc độ Sấm Sét. Tôi khuyên bạn chỉ nên dùng Phi Tiêu Sét để làm choáng thôi nhé còn kỹ năng Tốc độ Sấm Sét tôi khuyên nên cận thận có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc chạy trốn khỏi bị ganh nhé. Khi giao tranh tổng và bạn đã có đồng hồ cát thì không nên ngần ngại hãy sử dụng tốc biến và dùng Bão Sấm Sét, và nên ngay lập tức dùng đồng hồ cát nhé, vì như thế bạn có thể dồn sát thương và đối phương mà không bị chết đột tử. Khi đi Mid cần chú ý bạn có thể bị ganh bất kỳ ở chỗ nào thế nên việc giữ cho mình Tộc Độ Sấm Sét thì bạn sẽ an toàn hơn nhé.

Những vị tướng khắc chế được Kennen : Syndra có thể cản không cho Kennen không tiếp cận được, Xerath thả kỹ năng từ xa vào Kennen rất tốt. Ahri nếu tiếp cận vị tướng này hãy cận thận với những cú hôn gió có thể bạn sẽ lên bảng đếm số.