Kennen Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Kennen ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 373 0

Kennen Guide – Cách chơi và cách Build đồ cho Kennen ở vị trí pháp sư đường giữa (AP MID)

kennen

I/ Giới thiệu sơ lược về Kennen

Là một vị tướng thuộc thế hệ ninja cổ xưa Kinkou, Kennen sở hữu bộ kĩ năng ninja cực kì tuyệt vời và mạnh mẽ. Với các chiêu thức của mình, Kennen là người có khả năng điều khiển sấm sét, gây sát thương trên diện rộng và gây choáng mục tiêu. Những kĩ năng của Kennen trong quá trình đi đường có thể gọi là cực mạnh, với sát thương lớn và khả năng thi triển chiêu thức từ xa, điều đặc biệt là các kĩ năng của Kennen không tốn năng lượng. Kennen đã từng là nỗi khiếp sợ cho các pháp sư đường giữa khác khi phải đối đầu với anh ta. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vị tướng Kennen – Trái Tim Sấm Sét.

II/ Hệ thống kỹ năng của Kennen

ki nang kennenki nang kennen2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Kennen ở vị trí pháp sư đường giữa (AP MID)

1/ Ngọc bổ trợ cho Kennen

Ngọc Vàng:

+ 9 viên +1.00 Giáp cộng thẳng.
+ 5 viên +8.00 Máu cộng thẳng và 4 viên +1.00 Giáp cộng thẳng.

Ngọc Xanh:

+ 9 viên +1.34 Kháng phép.
+ 9 viên +1.33 Sức mạnh phép thuật theo cấp.

Ngọc Đỏ:

+ 1 viên +0.03% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +0.9 Xuyên giáp/0.62 Xuyên kháng phép.

Ngọc Tím:

+ 3 viên +4.95 Sức mạnh phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Kennen

Kennen là một pháp sư không tốn năng lượng cho việc sử dụng kĩ năng, ngoài ra cấu máu đối thủ Kennen sẽ phải lao vào áp sát đối thủ và tấn công. Với bảng bổ trợ 21-9-0 khá phù hợp cho Kennen

bảng-bổ-trợ3

3/ Phép bổ trợ cho Kennen

Tốc Biến + Thiêu Đốt là hai phép bố trợ khá quen thuộc cho các pháp sư đường giữa nói chung, và Kennen cũng không ngoại lệ.

phép

4/ Tăng kỹ năng cho Kennen

cach-tang-ki-nang-kennen

5/ Cách lên đồ cho Kennen ở vị trí pháp sư đường giữa (AP MID)

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Kennen mua đầu game gồm Kiếm Doran + Máu. Kennen phụ thuộc khá nhiều vào đòn đánh tay để cấu máu đối thủ, cho nên Kiếm Doran là lựa chọn tốt nhất trong giai đoạn đầu trận.

trang-bị1

b) Trang bị dành riêng cho Kennen

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Kennen trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu:

trang bi giua tran

Giày của Kennen cũng như các vị tướng pháp sư thông thường khác là Giày Pháp Sư.

giay

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Kennen

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Kennen

trang bij hoan chinh

IV/ Hướng dẫn chơi Kennen hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầu trận đấu bạn hãy cố gắng farm thật nhiều chỉ số lính càng tốt, ngoài ra sử dụng các đòn đánh thường hoặc kĩ năng Phi Tiêu Sấm Sét (Q) để cấu rỉa máu đối thủ. Để trao đổi chiêu thức với đối thủ một cách lợi thế nhất, ngoài việc cấu máu đối thủ bằng Phi Tiêu Sấm Sét (Q) bạn nên đợi Giật Sét (W) tích đủ điểm cho kĩ năng này rồi hãy sử dụng. Tiếp đó sử dụng kĩ năng Tốc Độ Sấm Sét (E) để lao đến tiếp cận đối phương và sử dụng các kĩ năng khác để làm choáng mục tiêu.

– Để bảo vệ bản thân một cách tốt nhất trong giao tranh ở những tình huống lao lên của mình, bạn cần hoàn thành cho mình sớm các trang bị chính cho Kennen như Đồng Hồ Cát + Trượng Pha Lê Rylai. Các trang bị này giúp Kennen tăng khá đáng kể lượng máu và khả năng chống chịu. Hãy sử dụng combo Tốc Độ Sấm Sét và Bão Sấm Sét để mở giao tranh một cách tốt nhất.

– Giai đoạn cuối trận khi mà những giao tranh lớn diễn ra, hãy cấu máu team đối phương bằng Phi Tiêu Sấm Sét (Q), hãy lựa chọn một góc thích hợp và sử dụng kĩ năng Tốc Độ Sấm Sét để vào giữa đội hình địch, thậm chi có thể tốc biến vào và kích hoạt Bão Sấm Sét nhằm gây sát thương càng nhiều tướng địch càng tốt. Nếu có nguy hiểm bạn có thể kích hoạt đồng hồ cát để bảo vệ bản thân.