Kennen Guide – hướng dẫn chơi và lên đồ cho Kennen ở vị trí đường trên

Category: Game Online 181 0

Kennen Guide – Cùng tham khảo cách chơi và lên đồ cho Kennen ở vị trí đường trên (solo top)

kennen

Là một ninja trong hội ninja Kinkou, Kennen sở hữu một thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng không kém phần mạnh mẽ với các kĩ năng cực kì đặc biệt của mình. Là đồng đội của Shen và Akali nên Kennen cũng có thể sử dụng các tuyệt kĩ ninja một cách tuyệt vời nhất, với năng lực của sấm sét, nội tại gây choáng mục tiêu, Kennen đã từng là một nỗi khiếp sợ của mỗi đối thủ khi phải đối đầu với anh ta. Tuy nhiên sau này đã bị neft lại sức mạnh khá nhiều, nhưng với một người chơi tinh tế, một cách lên đồ hiệu quả thì đây vẫn là một vị tướng khá “hot” trong Liên Minh Huyền Thoại. Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vị tướng dễ thương này nhé.

Hệ thống các kĩ năng của Kennen

kĩ năngkĩ năng 2

Hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Kennen

1. Ngọc bổ trợ

Ngọc Vàng:

+ 9 viên +1.00 Giáp cộng thẳng.
+ 5 viên +8.00 Máu cộng thẳng và 4 viên +1.00 Giáp cộng thẳng.

Ngọc Xanh:

+ 9 viên +1.34 Kháng phép.
+ 9 viên +1.33 Sức mạnh phép thuật theo cấp.

Ngọc Đỏ:

+ 1 viên +0.03% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +0.9 Xuyên giáp/0.62 Xuyên kháng phép.

Ngọc Tím:

+ 3 viên +4.95 Sức mạnh phép thuật.

2.Bảng bổ trợ

Với bảng bổ trợ 21-9-0, khá phù hợp cho những pháp sư cấu rỉa máu rồi lao vào cận chiến như Kennen. 21 điểm ở nhánh công giúp tăng tối đa lượng sức mạnh phép thuật, 9 điểm ở nhanh thủ giúp tăng sức chịu đựng cho những lần giáp lá cà của bạn.

bảng bổ trợ

3.Cách tăng kĩ năng

Với Phi Tiêu Sét (Q) là kĩ năng gây sát thương chính ở thời gian đi đường của Kennen, với tầm phóng khá xa, sát thương nhiều nên cần được tăng tối đa đầu tiên, tiếp đến là kĩ năng Giật Sét (W) vì chiêu thức này gia tăng thêm số sát thương của Kennen và có thể gây lên nhiều mục tiêu, rất hiệu quả để kích hoạt nội tại. Tốc Độ Sấm Sét là kĩ năng cần tăng tối đa sau cùng, nó giúp Kennen có thể di chuyển nhanh và tăng sự cơ động cho bản thân. Unti Bão Sấm Sét cần tăng đúng theo lever được tăng.

cach-tang-ki-nang-kennen

4.Phép bổ trợ

Với hai phép bổ trợ Thiêu Đốt và Tốc Biến giúp Kennen tăng tối đa khả năng dồn sát thương của mình lên đối thủ

phép

5.Cách lên đồ

+ Trang bị khởi đầu

Với hai vật phẩm đầu tiên của mình là Kiếm Doran + Bình máu, bản thân là một pháp sư nhưng trong thời gian đi đường Kennen cần khá nhiều sát thương vật lí từ những đòn đánh thường của mình để farm tốt hơn và có thể cấu rỉa máu của đối thủ. Khá khác so với những pháp sư khác, đây là điều đặc biệt khi bạn chơi Kennen.

trang bị

+ Trang bị chính

Đồng hồ cát sẽ là vật phẩm cần lên đầu tiên nhất của Kennen, cũng như các vị tướng khác có khả năng dồn sát thương trên diện rộng của mình như Fidlestick, Lissandra… thì việc lên Đồng Hồ Cát đầu tiên để lao vào giao tranh cũng như bảo vệ bản thân là điều không cần phải bàn cãi

đồng hồ cát

Vật phẩm tối quan trọng tiếp theo của Kennen là Trượng Pha Lê Rylai, với lượng sức mạnh phép thuật và lượng máu từ vật phẩm này giúp Kennen có thêm khả năng chống chịu cho bản thân. Ngoài ra với nội tại làm chậm của trang bị này cũng giúp Kennen cầm chân đối thủ khá tốt để tạo ra được nội tại của anh ta.

trượng pha lê Rylai

Giày pháp sư thì không còn gì để nói thêm, bất kì vị pháp sư này cũng đều phải lên chiếc giày này. Nó tăng cho bạn tốc độ di chuyển và khả năng xuyên kháng phép

giày pháp sư

+ Bộ trang bị hoàn chỉnh

hoàn chỉnh

Cách chơi Kennen

+ Trong giai đoạn đầu trận:

Cố gắng farm thật nhiều lính càng tốt bằng những đòn đánh tay và kĩ năng của mình. Có thể cấu rỉa máu đối thủ bằng kĩ năng Phi Tiêu Sét (Q) và những đòn đánh thường với trang bị Kiếm Doran.

Để rỉa máu đối phương một cách tốt nhất là ngoài việc sử dụng Phi Tiêu Sét, bạn cần phải đợi Giật Sét (W) tích đủ điểm cho kĩ năng này sau đó hãy sử dụng. Đồng thời kết hợp tiếp Phi Tiêu Sét và Tốc Độ Sấm Sét để lao đến đối thủ và có thể kích hoạt nội tại, làm choáng đối phương.

+ Giai đoạn giữa trận

Cần hoàn thành nhanh nhất cho mình bộ ba trang bị Đồng Hồ Cát + Trượng Pha Lê Rylao + Mặt Nạ Ma Ám để có thể sử dụng những kĩ năng mạnh mẽ nhất.
Sử dụng Tốc Độ Sấm Sét để đi qua các con lính cần tiêu diệt trên bản đồ rồi Giật Sét để dọn dẹp sạch chúng.
Trong những giao tranh diễn ra, việc kết hợp kĩ năng Tốc Độ Sấm Sét và Bão Sấm Sét là hai kĩ năng giúp bạn có thể lao vào giao tranh nhanh nhất.

+ Giai đoạn cuối trận

Trong những pha giao tranh tổng, Kennen cần lựa chọn một góc tốt nhất để lao vào giữa đội hình địch. Sử dụng Tốc Độ Sấm Sét hoặc sử dụng cả phép bổ trợ Tốc Biến để lao vào sử dụng Bão Sấm Sét nhằm gây sát thương được càng nhiều tướng địch càng tốt. Nếu nguy hiểm có thể sử dụng đồng hồ cát để bảo vệ bản thân.

Chúc các bạn có những giây phut chơi game tuyệt vời nhất