[Kennen guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Kennen ở vị trí Pháp sư đường trên mùa 5

Category: Game Online 225 0

Hướng dẫn chơi – Kennen – Guide, Cách Lên đồ cho Kennen ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Kennen – Trái Tim Sấm Sét

kennen1

Là một trong những vị tướng có thân hình nhỏ nhưng sức mạnh thì khổng tẹo nào. Với khả năng nắm được sức mạnh của những tia sét thì bất cứ ai đụng vào có thể bị sét đánh và có thể gây thương vong lớn. Với bộ kỹ năng mà Kennen có giúp có cậu nhóc này có thể fam creep tốt và cấu máu đối phương cực tốt và một điều không thể phụ nhận là vị tướng này có thể đào thoát ra khỏi những cuộc ganh của vị tướng đi rừng đối phương khá tốt. Khi giao tranh tổng hay nhỏ lẻ Kennen cũng cho thấy được sức mạnh phần nào của mình.

II/ Hệ thống kỹ năng của Kennen

ky nang kennen 1ky nang kennen 2ky nang kennen 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Kennen ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Kennen

  •  Ngọc đỏ: X9 Ngọc xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: X9 Ngọc giáp giúp vị tướng này trụ trong giao tranh.
  • Ngọc xanh: X9 Ngọc kháng phép mỗi cấp giúp Kennen đối đầu tốt hơn với các pháp sư đường trên này hoặc x9 Ngọc sức mạnh phép thuật mỗi cấp sẽ thăng thêm sát thương cho vị tướng này, hãy lựa chọn cho phù hợp.
  • Ngọc tím: X9 Ngọc sức mạnh phép thuật là điều cần thiết

2/ Bảng bổ trợ cho Kennen

Bảng hộ trợ 21 – 0 – 9 là lựa chọn phù hợp khi đi đường trên.

bang bo tro kennen top

3/ Phép bổ trợ cho Kennen

cũng giống các tường đi Top khác thì Kennen cũng phải cần phép bộ trợ  là Dịch chuyển và thêm tốc để dùng khi cần thiết

phep dich chuyen + tco bien

4/ Tăng kỹ năng cho Kennen

tang ky nang kennen

5/ Cách lên đồ cho Kennen ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Kennen  mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho mao

b) Trang bị dành riêng cho Kennen

Sau đây là những trang bị cần thiết nhất cho Kennen khi đi Top: Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, Trượng Pha Lê Rylai truong-pha-le-rylai, Trượng Trường Sinh truong-truong-sinh,Giày pháp sư giay-phap-su.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Kennen

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Kennen

tb6m cho kennen Top 1

IV/ Hướng dẫn chơi Kennen hiệu quả nhất

Khi bạn sử dụng vị tướng này thì bạn có thể fam và trao đổi chiêu thức với đối phương bằng các đòn đánh thường và cả Phi Tiêu Sét, nhớ hãy tích đủ dấu ấn để có thể gây được nhiều sat thương hơn nhé. Khi nội tại của Giật Sét đủ điểm tích thì bạn có thể làm choáng đôi phương bằng Phi tiêu Sét hoặc bằng cả Tốc độ Sấm Sét. Tôi khuyên bạn chỉ nên dùng Phi Tiêu Sét để làm choáng thôi nhé còn kỹ năng Tốc độ Sấm Sét tôi khuyên nên cận thận có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc chạy trốn khỏi bị ganh nhé. Khi giao tranh tổng và bạn đã có đồng hồ cát thì không nên ngần ngại hãy sử dụng tốc biến và dùng Bão Sấm Sét, và nên ngay lập tức dùng đồng hồ cát nhé, vì như thế bạn có thể dồn sát thương và đối phương mà không bị chết đột tử.

Các vị tướng có thể khắc chế vị tướng này khi đi Kennen đi Top : MaoKai vì chiêu cuối của vị tướng này có thể giảm được nhiều sát thương của Kennen. Lulu với khả năng làm chậm cấu rỉa máu băng thương ánh sáng vào có thể bảo vệ mình bằng khổng lồ hóa khó lòng Kennen có thể dồn chết được LuLu. Rumble cũng là một lựa chọn không tồi để khắc chế được Kennen.