[Kog’maw Guide – AD Carry] Hướng dẫn chơi Kog’maw ở vị trí xạ thủ đường dưới Season 5

Category: Game Online 111 0

Hướng dẫn cách chơi Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm ở vị trí xạ thủ đường dưới

kog'maw

I/ Giới thiệu sơ lược về Kog’Maw

 Untitled

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG Kog’Maw

kĩ năng kog'mawkĩ năng kog'maw 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Kog’Maw ở vị trí xạ thủ

1/ Ngọc bổ trợ cho Kog’Maw

Ngọc Tím: x3 Tốc độ đánh

2/ Bảng bổ trợ cho Kog’Maw

bang bo tro xa thu chuan

3/ Phép bổ trợ cho Kog’Maw

phep hoặc la-chan

4/ Tăng kỹ năng cho Kog’Maw

5/ Cách lên đồ cho Kog’Maw ở vị trí xạ thủ

a) Trang bị đầu game Cho Kog’Maw

Cũng như bao xạ thủ khác thì kog’maw vẫn bắt đầu với  trang bi khoi dau, Kog’maw là một vị tướng thiên về khả năng giữ vị trí và có kỹ năng W có khả năng bắn theo % máu thì việc lên tốc độ đánh trước cho Kog’maw là điều hiển nhiên. Đối với một người chơi Kog’maw thì món đầu tiền cần lên làgươm của vua vô danh  hoặc bạn có thể lên tam hợp kiếm. Theo mình nghĩ thì bạn hãy lên Tam hợp kiếm thì tốt hơn, vì nó cho Kog’maw khả năng cơ động nhờ búa gỗ, sử dụng kỹ năng tốt hơn nhờ thủy kiếm và tốc độ đánh rồi còn máu nữa, rất tốt cho một vị tướng không có khả năng chạy trốn như Kog’maw.

b) Trang bị dành cho Kog’Maw ở giai đoạn giữa và cuối trận

Đây là những món trang bị cần thiết của Kog’maw ở vị trí xạ thủ đường dưới.

giay-cuong-no-TBLMHT1gươm của vua vô danhtam hợp kiếmvo-cuc-kiemcung xanh và một món phòng thủ như giap-thien-than hoặc day-chuyen-chu-thap

IV/ Hướng dẫn chơi Kog’maw hiệu quả nhất

Ở giai đoạn đầu trận thì Kog’maw khá yếu thế, nhưng bạn có thể chơi an toàn và sử dụng kỹ năng W để farm hay cấu máu đối phương rất tốt nhờ tầm đánh rất lớn.

Cố gắng hoàn thành tam hợp kiếm nhanh nhất có thể, khi bạn lên tới level 6 thì khả năng trao đối chiêu thức của bạn tăng một cách đáng kể nhờ vào kỹ năng [W] Cao xạ ma pháp và [R] Pháo sinh học. Ở giai đoạn này hãy cố gắng cấu máu và trao đổi chiếu thức với đối phương, mình chắc chắn là bạn không bị lỗ đâu.

Cố gắng farm và có được gươm vô danh và tam hợp kiếm trước, sau khi có được 2 món đó thì sức mạnh của bạn là khá cao với lượng sát thương đầu ra là cực kì lớn. Với khả năng bắn theo % máu thì Kog’maw là một cố máy giết người rất ghê gớm kể cả những vị tướng chịu đòn tốt.

Còn trong combat, hãy cố găng giữ vị trí và hạn chế khả năng gây sát thương của team địch lên bạn, cố gắng sống sót càng câu càng tốt. BẠn có thể tham khảo cách giữ vị trí trong combat mà mình đã hướng dẫn các bạn tại đây.

Bạn có thể xem những cao thủ thế giới sử dụng Kog’maw như thế nào nhé.