[Kog’Maw Guide – AP Carry] Hướng dẫn chơi Kog’Maw ở vị trí pháp sư đường giữa Season 5

Category: Game Online 41 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm vị trí pháp sư đường giữa ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Kog
Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm thường được coi là một trong những AD hyper carry mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, Kog’Maw AP đôi khi còn mạnh mẽ hơn so với nhứng gì AD có thể làm được. Giết người từ xa chỉ trong 1 vài nốt nhạc.

Truyền thuyết

kog

Thông tin về Kog’Maw

kog1

Thông tin kĩ năng

skill kogskill kog 2

Ngọc bổ trợ cho Kog’Maw

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9
– Vàng: Giáp x9
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x1, Sức Mạnh Phép Thuật theo cấp x8
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x3

Bảng bổ trợ cho Kog’Maw

Có thể tham khảo bảng bổ trợ sau đây
bb kog

Phép bổ trợ cho Kog’Maw

– Lá Chắn + Tốc Biến là những phép bổ trợ phù hợp dành cho Kog’Maw
– Hồi Máu + Tốc Biến nếu bạn chơi an toàn

Cách tăng kĩ năng Kog’Maw

kog skill
Dung Dịch Hư Không (E) là kĩ năng gây sát thương chính trong khi đi đường nên cần tăng tối đa đầu tiên. Tuy nhiên ở cấp độ 1 nên tăng vào Cao Xạ Ma Pháp (W) để có thể cấu tỉa máu ngay từ giai đoạn đi đường đầu tiên
Cao Xạ Ma Pháp (W) là kĩ năng giúp tăng tầm đánh, giúp Kog’Maw có thể cấu tỉa máu hoặc fram an toàn nên cần tăng tối đa thứ hai
Phun Axit (Q) tăng một điểm trước cấp độ 6 và tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Pháo Sinh Học (R) lấy đúng cấp độ

Trang bị

iteam kog

Lối chơi Kog’Maw

Kog’Maw pháp sư thiên về khả năng cấu tỉa máu nhờ vào chiêu cuối Pháo Sinh Học (R) của mình. Chính vì vậy Kog’Maw phù hợp hơn với đội hình thiên về cấu rỉa máu như Jayce, Nidalee, Corki…
– Giai đoạn đầu, nếu có thể, ngay từ cấp độ 1, hãy kích hoạt Cao Xạ Ma Pháp (W) và bắn một vài phát vào đối thủ đi đường nhằm tạo lợi thế về máu.
Dung Dịch Hư Không (E) là kĩ năng cấu máu rất khó chịu cũng như dọn dẹp quái tương đối nhanh.
– Khi đạt đến cấp độ 2 hoặc 3, hãy sử dụng bộ combo đơn giản sau đây để cấu máu đối thủ. Dung Dịch Hư Không (E) làm chậm đối thủ, kích hoạt Cao Xạ Ma Pháp (W) và bắn. Nếu đối phương ko ở sau quái, hãy tặng cho hắn Phun Axit (Q) trước khi kích hoạt Cao Xạ Ma Pháp (W)
– Kog’Maw là khá thiếu độ cơ động, chính vì thế việc cắm mắt bảo vệ bản thân là điều luôn cần thiết, hãy luôn nhớ điều đó.
– Trước khi giao tranh, hãy cấu máu đối thủ với Pháo Sinh Học (R) một vài lần nhằm lấy lợi thế về máu, sau đó hãy luôn ở đằng sau sử dụng Cao Xạ Ma Pháp (W).