Kog’maw Guide – Hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Kog’maw ở vị trí xạ thủ

Category: Game Online 74 0

Kog’maw Guide – Hãy tham khảo cách chơi và cách lên đồ cho Kog’maw ở vị trí xạ thủ đường dưới

kog'maw

Sự xuất hiện của Kog’maw cũng mới trong thời gian gần đây ở những thay đổi lớn của các trang bị trong phiên bản 2.13. Cùng sự xuất hiện với Tristana, Kog’maw được khá nhiều game thủ chuyên nghiệp ở máy chủ Hàn Quốc đem ra chiến trường công lí, sở hữu tầm bắn tương đối xa từ kĩ năng Cao Xạ Ma Pháp, khả năng cấu máu tốt từ Pháo Sinh Học là những điều cực kì nổi bật khi người ta nhắc đến xạ thủ này. Ngoài ra với khả năng bắn phá giáp của mình, giờ đây Kog’maw được so sánh ngang hàng với xạ thủ phá giáp hàng đầu là Vayne. Cùng tham khảo những hướng dẫn chi tiết hơn ở dưới đây nhé.

kĩ năng kog'mawkĩ năng kog'maw 2

Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Kog’maw

1.Ngọc bổ trợ

Ngọc Vàng:

+ 9 viên +1.00 Giáp.
+ 5 viên +8.00 Máu và 4 viên +1.00 Giáp.
Ngọc Xanh:

+ 9 viên +1.34 Kháng phép.
+ 3 viên +0.33 Hồi năng lượng/ 5 giây và 6 x +1.34 Kháng phép.
Ngọc Đỏ:

+ 1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +0.9 Xuyên giáp/ 0.62 Xuyên kháng phép.
+ 1 viên +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 viên +0.95 Sát thương vật lí.
Ngọc Tím:

+ 2 viên +4.5% Tốc độ đánh và 1 viên +1.5% Hút máu.
+ 3 viên +2.25 Sát thương vật lí.

2.Bảng bổ trợ

Với bảng 21-9-0 này tương đối hữu dụng với tất cả các xạ thủ chứ không riêng gì Kog’maw.
bảng bổ trợ kog'maw

Cũng với số điểm tương tự 21-9-0 như ở trên, nhưng cách này giúp Kog’maw khá nhiều cho việc hồi phục và một ít khả năng chống chịu. Xem ở dưới để thấy rõ sự khác biệt nhé.
bảng bổ trợ kog'maw 2

3.Cách tăng kĩ năng

Với kĩ năng Cao Xạ Ma Pháp (W) của mình giúp Kog’maw tăng thêm tầm bắn của mình và có thể giữ khoảng cách tốt trong những cuộc chiến nên bạn cần nâng tối đa kĩ năng này, tiếp đến là Phun Axit (Q) giúp có thêm khả năng cấu rỉa máu từ xa và cuối cùng là Dung Dịch Hư Không (E) để làm chậm đối phương. Chiêu cuối Pháo Sinh Học (R) cần tăng theo đúng lever được tăng.

cach-tang-ky-nang

4. Phép bổ trợ

Với Tốc Biến và Hồi Máu cũng khá quen thuộc với những người chơi ở vị trí xạ thủ.

phép bổ trợ kog'maw

5. Cách lên đồ

Trang bị khởi đầu

Kiếm Doran và Bình máu cũng là những vật phẩm thường thấy ở các xạ thủ
trang bị kog'maw

Trang bị chính

Tam hợp kiếm là trang bị hỗ trợ rất tốt cho các xạ thủ có một xíu sức mạnh phép thuật. Với trang bị này có thể giúp người chơi tăng thêm một ít tốc độ di chuyển khi sử dụng bởi nội tại của Tam hợp kiếm.
tam hợp kiếm

Với trang bị Gươm Của Vua Vô Danh giúp tăng thêm tốc độ đánh và hút máu, ngoài ra với nội tại làm chậm của nó khi kích hoạt sẽ giúp Kog’maw giữ vị trí tốt hơn trong giao tranh và khó bị áp sát hơn.

gươm của vua vô danh

Giày cuồng nộ là trang bị khá quen thuộc với các xạ thủ.
giay-cuong-no-TBLMHT1

Trang bị hoàn chỉnh

trang bị hoàn chỉnh

Cách chơi Kog’maw trong vai trò xạ thủ đường dưới

Giai đoạn đầu trận

Sử dụng tối đa có thể kĩ năng Cao Xạ Ma Pháp để có thể giữ khoảng cách để farm lính, luôn luôn né tranh giao tranh ở những giai đoạn đầu vì Kog’maw khá yếu đuối và thiếu khả năng cơ động như những xạ thủ khác.

Sử dụng kĩ năng Dung Dịch Hư Không để làm chậm đối thủ nếu hắn muốn lao lên tân công bạn

Phun Axit dùng để cấu rỉa máu đối thủ khá tốt từ xa hoặc để farm lính trong những tình huống khó khăn.

Giai đoạn giữa trận

Cố gắng hoàn thành nhanh hai trang bị cực kì quan trong cho Kog’maw là Tam Hợp Kiếm và Gươm Vô Danh và tiếp tục farm vì thời gian này vẫn chưa đủ mạnh để bạn có thể solo với xạ thủ khác.

Sử dụng Pháo Sinh Học để cấu máu đối thủ từ xa và ăn lính nhanh.

Giai đoạn cuối trận

Ở những giao tranh tổng sắp diễn ra, liên tục sử dụng Pháo Sinh Học để cấu máu đối thủ trên diện rộng trước khi lao vào giai chiến.
Sử dụng Phun Axit vào đội hình địch để giảm kháng phép và giáp của chúng để có thể tiêu diệt nhanh nhất.

Chúc các bạn có những phút chơi game vui vẻ nhất