LaTale: Game online đối kháng mới giống Maple Story

Category: Game Client, Game Online 112 0

LaTale vừa mới được ra mắt và trình làng các game thủ Việt thì các game thủ đã có những nhận xét rằng LaTale có lối chơi khá giống với tựa game nổi tiếng Maple Story.

thử LaTale

Các game thủ chắc hẳn đã thấy Game Latale xuất hiện khá lâu rồi bởi mở cửa thử nghiệm cách đây cũng lâu mà đến bây giờ LaTale mới chính thức được cập bến Steam. Đây là tựa game online nhập vai với lối đánh hành động đối kháng theo màn hình ngang khá đa dạng và vui nhộn.

Bởi LaTale thuộc thể loại game đối kháng chơi theo màn hình ngang nên có cơ chế chơi vô cùng quen thuộc như là dùng chuột di chuyển các phím tắt để tung các kỹ năng.

chiến LaTale

LaTale có hệ thống nhân vật có nhiều lớp tạo nên nhiều sự lựa chọn cho người hơn, với nhiều phong cách chơi và điều khiển khác nhau. Và các nhân vật này sẽ được nâng cấp lên cùng với việc người chơi được lên cấp.

Khi người chơi cán mốc level 50 và 100, người chơi sẽ có sự lựa chọn 1 trong 2 lớp tiếp theo cho nhân vật của mình. Và người chơi phải xem xét kỹ về khả năng của từng lớp vì nếu là cận chiến thì sát thương cào còn chiến tầm xa thì gây sát thương tầm xa nhưng lại yếu về phòng thủ.

Nhưng vấn đề để lên được level trong Latale thì lâu đấy, phải tốn rất nhiều thời gian để luyện cấp, tham gia phụ bản vì thế mà người chơi sẽ tham gia thêm nhiều hoạt động khác.

games LaTale

LaTale có một hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng, người chơi tha hồ kiếm tiền và kinh nghiệm thông qua nhiệm vụ. Tất nhiên, chỉ cần tiêu diệt quái vật, thu thập vật phẩm… dễ dàng tìm thấy chúng nằm rải rác trên bản đồ.

LaTale có bản đồ rộng và dài cho dù là game theo màn hình ngang. Những con quái sẽ tấn công khi người chơi đi qua bản đồ và người chơi cũng sẽ phản đòn và tiêu diệt chúng.

chơi LaTale

Không chỉ đơn giản là diệt quái mà còn có các Boss phụ (Mob) nằm rải rác trên bản đồ và người chơi sẽ tha hồ nhận kinh nghiệm và vật phẩm khi tiêu diệt được Boss hoặc có tác dụng trong việc hoàn thành một nhiệm vụ thách thức nào đó.
Người chơi còn có thể gia nhập bang hội và đem đến cho mình cơ hội nhận điểm cộng cho stat để gia tăng sức mạnh.

Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ :

http://store.steampowered.com/app/264360/.