LeBlanc Guide hướng dẫn chơi ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 33 0

LeBlanc Guide, hướng dẫn chơi LeBlanc kẻ lừa đảo  trong liên mình huyền thoại và cách lên đồ cho LeBlanc ở vị trí pháp sư đường giữa

Giới Thiệu Tướng LeBlanc

LeBlanc là một pháp sư đường giữa có khả năng dồn sát thương nhanh nhất của hệ thống Liên Minh Huyền Thoại. Đúng như tên gọi của Kẻ lừa đảo, nội tại phân thân của cô giúp cô có những cú lừa tình ngoạn mục nhất. Cô có thể dùng ảo ảnh của mình bỏ chạy trong khi nhân vật chính đứng yên tại chỗ.

Ở vị tri đường giữa LeBlanc gây ra nhiều khó chịu cho những vị tướng đi cùng bởi khả năng cơ động cũng như tấn công chớp nhoáng của kẻ lừa đảo này, tuy nhiên cuối trận thì LeBlanc khá yếu đuối và mỏng manh như một tờ giấy.

LeBlanc lol

Kỹ Năng LeBlanc

LeBlanc1
LeBlanc

Các kỹ năng của LeBlanc khi sử dụng cần có đô chính xác cao, khả năng dồn đame lớn và khiến cho đối thủ không kịp trở tay.

Ngọc Bổ trợ LeBlanc

Ngọc đỏ:
– Xuyên Kháng phép 0,87 x9

Hoặc 0,9 xuyên giáp / 0,62 xuyên kháng phép

– Kháng phép 1,34 x9 Hoặc 9×0,17 sức mạnh phép thuật mỗi cấp

Ngọc tím:
– Sức mạnh phép thuật 4,95 x3

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ LeBlanc

AP

– LeBlanc thì ta nên dùng bảng bổ trợ 21-9-0 để tăng sát thương phép và xuyên kháng phép. Đồng thời có thêm một chút về thủ để có thể trụ đường được lâu hơn. các bạn cũng có thể tăng 9 điểm ở thủ vào bảng đa dụng để tăng thêm khả năng hồi Mana cho LeBlanc.

Phép bổ trợ dùng cho LeBlanc:

thieu-dottoc-bien Hoặc toc-bien dich-chuyen

– dùng những phép bổ trợ này giúp cho khả năng di chuyển linh hoạt của LeBlanc trong những pha gank, không những vậy khi sử dụng thiêu đốt giúp LeBlanc dồn dame và hạ gục đối phương dễ dàng hơn. Bản thân tôi vẫn thường sử dụng tốc biến kèm thiêu đốt.

Hướng dẫn Tăng cấp LeBlanc

bang-ki-nang-leblanc

Hướng dẫn Lên đồ  LeBlanc

– Khởi đầu trận nên mua Nhẫn Doran vài bình máu và mắt vật tổ

nhan-doran mau mat-vat-to-phu-kien

Lúc này bạn cố gắng fam và trụ đường càng lâu càng tốt, thường farm lính last hit để tránh lên cao bị rừng đối phương Gank. Cố gắng trụ đường tới LV 6 thì các bạn có thể dùng ulti và trở về để lên những trang bị cần thiết.

– Sau khi lên được LV6 và có một lượng tiền nhất định thì trở về và sắm những trang bị cho mình , Theo mình cần trang bị cho LeBlanc những trang bị thiên về nội lực và máu, Chú ý lên cốc quỷ để tăng độ hồi phục Mana cho  LeBlanc.

giay-thuong bua-dau-laucoc-quy-athene

– Bước vào giai đoạn giữa game thì bạn cần tăng về sát thương phép thuật, kháng phép để có thể đối chọi với pháp sư đường giữa của đối phương

dong-ho-cat mu-phu-thuy giay-phap-su

chẳng hạn như  đồng hồ cát, mũ phù thủy, Giày pháp sư.

– Giai đoạn cuối Game bạn có thể tăng thêm sát thương cho LeBlanc bằng cách lên trượng hư vô nếu đối phương có nhiều kháng phép. Nếu bạn đã mạnh bạn có thể lên hoàn toàn những đò thiên về công, tuy vậy cũng nên lên những trang bị có kháng phép để cống chọi tốt hơn.
Hướng dẫn chơi  LeBlanc
– Giai đoạn đầu trận nên cố gắng farm lên lv 6 nếu giữ vững đường,Khi chơi  LeBlanc hãy hổ báo ngay từ những phút đầu tiên vì  LeBlanc có khả năng dồn dame cực tốt.

– Lúc cần thiết bạn hãy dùng dấu ấn câm lặng và sơi  dây xích để níu giữ đối phương, hãy dùng thêm chiêu cuối kết hợp để hạ gục đối phương một cách nhanh nhất và sau đó trở về vị trí ban đầu.

– Khi Combat team LeBlanc lựa chọn thời điểm hợp lí để lao vào kết liễu xạ thủ và pháp sư của đối phương một cách nhanh nhất. Nếu biến thành ảo ảnh thì cố gắng đánh lạc hướng kẻ thù và chờ đợi những pha cứu nguy từ các đồng đội.

-Khi chơi LeBlanc các bạn có thể dùng nội tại phân thân để có những cú lừa tình ngoạn mục nhất, chẳng hạn như cho phân thân bỏ chạy trong khi nội tại đứng lại, tuy nhiên các bạn chỉ nên áp dụng 1 lần trong trận đấu nếu không lần sau sẽ bị phát hiện và bị đối phương bắt bài

– Là một tướng có khả năng dồn sát thương lớn nhưng LeBlanc lại tương đối yêu vì vậy cần chú ý tới vị trí đứng và thời gian ra chiêu để tấn công uy hiếp đối phương và lui về nhanh chóng. LeBlanc thuận lợi khi giao đấu với những vị tướng như Katarina, Teemo, Lux, tuy vậy lại rất sợ những tướng có khả năng sát thương và lao vào cực nhanh như Leesin, Khazix vì vậy khi lựa chon tướng trong mỗi trận đấu các bạn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Trên đây là một số hướng dẫn khi chơi LeBlanc ở vị trí pháp sư đường giữa, hy vọng bài viết sẽ có nhiều hữu ích đối với các bạn

Chúc các bạn có những giây phút thoải mái và thú vị khi tham gia vào liên minh huyền thoại.