Leblanc Guide – Hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Leblanc ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 232 0

Leblanc Guide – Tham khảo cách chơi và cách lên đồ cho Leblanc ở vị trí pháp sư đường giữa

leblanc

Với các kĩ năng và sự cơ động của mình, Leblanc được coi là một pháp sư với sự cơ động bậc nhất và ảo nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra cô ấy còn có khả năng dồn sát thương cực kì cao, có thể tiêu diệt một đối thủ trong vòng vài nốt nhạc. Chính vì vậy cô ấy đã trở thành một nỗi khiếp sợ cho tất cả những ai đối đầu với cô nàng này ở vị trí đường giữa của mình. Hãy tìm hiểu chi tiết về Leblanc ở dưới đây nhé

Hệ thống kĩ năng

kĩ năng leblanckĩ năng leblanc2kĩ năng leblanc3

Hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Leblanc

Ngọc bổ trợ

Ngọc vàng:

9 viên + Giáp (+1.41 Giáp)

Ngọc xanh:

9 viên + Kháng Phép (+1.34 Kháng Phép)

Ngọc đỏ:

8 viên + Xuyên Kháng Phép (+0.87 Xuyên Kháng Phép)
1 viên + Tỉ Lệ Chí Mạng (+0.93 Tỉ Lệ Chí Mạng)

Ngọc tím:

3 viên + Sức Mạnh Phép Thuật (+4.95 Sức Mạnh Phép Thuật)

Bảng bổ trợ

Với bảng 21-0-9 là bảng bổ trợ khá phổ biến cho các vị trí pháp sư đường giữa.

bảng bổ trợ

Cách tăng kĩ năng

Trước đây khi chưa bị giảm sức mạnh thì các bạn thường tăng tối đa kĩ năng Dấu Ấn Câm Lặng giúp Leblanc có thể thực hiện những tình huống cấu rỉa máu đối thủ và dồn sát thương khá nhiều cho việc sử dụng kĩ năng tiếp theo. Với lần giảm sức mạnh đáng kể nhất gần đây của cô ta là kĩ năng (Q) sẽ không còn bị kích hoạt câm lặng nữa, giờ đây thay vì max Q tất cả người chơi sẽ chuyển qua Biến Ảnh (W) để có thể tăng tối đa cho việc farm lính và tăng khả năng cơ động cho bản thân.

bang-ki-nang-leblanc-cach-tang-ki-nang-leblanc

Phép bổ trợ

Với vai trò là một pháp sư sát thủ, hai phép bổ trợ Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp cô ta thể hiện rõ khả năng giết người của mình với khả năng dồn sát thương cao nhất có thể.

phép

Cách lên đồ

1. Trang bị khởi đầu

Với những vật phẩm khởi đầu là Lọ Pha Lê + Máu + Năng lượng giúp cho cô ta được khá nhiều khả năng hồi phục cho bản thân để có thể liên tục thực hiện những tình huống trao đổi chiêu thức với đối thủ.

trang bị

2. Trang bị chính

Với Bùa Đầu Lâu + Cốc quỷ Athenne + Giày Pháp Sư, 3 trang bị này cực kì cần thiết cho Leblan, Bùa Đầu Lâu giúp cô ta có thể tăng tối đa cho việc dồn sát thương và tiêu diệt đối thủ trong 1 combo của mình, Cốc Quỷ giúp khá nhiều cho việc hồi phục năng lượng. Ngoài ra Giày Pháp Sư cũng tăng một ít tốc độ di chuyển và khả năng xuyên kháng phép cho Leblanc.

trang bị 2

trang bị 3

3. Bộ trang bị hoàn chỉnh

Khi đã sở hữu cho bản thân 3 món đồ cực kì quan trong với Leblan là Gậy Đầu Lâu, Cốc Quỷ, Giày Pháp Sư rồi, còn tùy theo tình huống trận đấu để có thể lên những món trang bị tiếp theo khác. Nhưng mình biết rằng chắc chắn món thứ 4 đó sẽ là Mũ Phù Thủy Rabadon hoặc Đồng Hồ Cát. Rồi sau đó nữa tùy theo phong cách của bạn hoặc tình huống trận đấu như thế nào nhé.

Trang bị hoàn chỉnh

Những trang bị được nhắc đến thường xuyên trong quá trình chơi Leblanc

những trang bị cần thiếtcần thiết 2

Hướng dẫn chơi Leblanc

Giai đoạn đầu

Với những chiêu thức cực mạnh và khả năng cơ động của mình, Leblanc khá là hổ báo trong quá trình đi đường với các đối thủ khác, tuy nhiên bạn cần lưu ý đến năng lượng và để ý farm một tí nhé. Đa số người chơi Leblanc thường farm rất ít nên rất dễ bị thọt.

Giai đoạn giữa game

Khi đã đạt đến cấp độ 6, khi ấy Leblanc mới đích thực được gọi là vị tướng cơ động và đa dạng bậc nhất trong Liên Minh. Chiêu cuối Mô Phỏng (R) sẽ giúp cho cô ta copy lại một kĩ năng trước đó của mình vừa thực hiện, hãy tạo ra nhiều kiểu combo khác nhau cho LeBlanc trong từng trường hợp nhất định.

Dưới đây là những combo cơ bản của Leblanc trong quá trình đi đường và trong những giao tranh tổng.

combo

Chúc các bạn có những phút chơi game tuyệt vời nhất