[Lee Sin guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Lee Sin ở vị trí Đấu Sĩ đường trên mùa 5

Category: Game Online 2,273 0

Hướng dẫn chơi – Lee Sin – Guide, Cách Lên đồ cho Lee Sin ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Lee Sin – Thầy Tu Mù

lee 1

Là vị tướng đã qua rất nhiều lần bị giảm sức mạnh thế nhưng hiện tại Lee Sin vẫn là vị tướng rất được ưa chuộng nhất là vị trí đi rừng. Thế nhưng với sức mạnh mà Thầy Tu Mù này sở hữu thì không chỉ dành cho việc ở trong rừng mà còn có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác mà vẫn cho thấy được hiệu quả. Với bộ kỹ năng cực kỳ linh động có thể lao vào hoặc rút lui rất tốt và những ai chơi được vị tướng này là những bạn đều có kỹ năng rất tốt. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu xem khi đưa Lee Sin đi Top thì sẽ thế nào nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Lee Sin

ky nang lee 1ky nang lee 2ky nang lee 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Lee Sin ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Lee Sin

  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x1 viên tăng tỷ lể chí mạng và x8 Xuyên giáp

2/ Bảng bổ trợ cho Lee Sin

khi đi Top thì dùng bảng bỗ trợ 21-9-0 là khs hợp lý cho vị tướng này.

bang bo tro Irelia

3/ Phép bổ trợ cho Lee Sin

phep bo tro top

Vì có khả năng đào tẩu bằng combo của mình nên có thể dùng dịch chuyển và thiêu đốt. Nếu muốn mở giao tranh tốt cho đồng đội thì cầm Tốc biến sẽ hợp lý hơn.

4/ Tăng kỹ năng cho Lee Sin

tang ky nang cho lee di top mid

5/ Cách lên đồ cho Lee Sin ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Lee Sin mua đầu game gồm

trang bi dau

b) Trang bị dành riêng cho Lee Sin

Những trang bị cần thiết cho Lee Sin khi Đi Top là : Hồng Ngoc Tỏa Sáng hong-ngoc-toa-sang là không thể thiếu của một người chơi Lee Sin, Rìu Mãng Xà riu-mang-xa, Vô Cực Kiếm vo-cuc-kiem, giày Thủy Ngân giay-thuy-ngan-nếu bạn gặp pháp sư , giày Ninja giay-ninjanếu gặp sát thủ.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Lee Sin

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Lee Sin

tb6m cho lee di top 1

IV/ Hướng dẫn chơi Lee Sin hiệu quả nhất

Khi bạn cầm vị tướng này thì không lo sợ lắm về việc bị ganh đột ngột. Vói khả năng cơ động của mình Lee Sin có thể trốn thoát được những cuộc chiến nguy hiểm trừ khi bị khống chế cứng. Khi bạn đi Top, bạn có thể vờn đối phương với bộ kỹ năng của mình ra vào hợp lý sẽ gây không ít khó chịu. Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước và Địa Chấn/ Dư Chân giúp bạn fam creep nhanh và kéo máu đối thủ, Hộ thể giúp bạn rút lui mỗi là vào rỉa máu đối phương. sau đây là Combo cho Lee Sin những lv đầu: sử dụng Sóng Âm (Q)sau đó (Q) thêm một lần nữa để thực hiện Vô Ảnh Cước, tiếp theo bạn dùng Địa Chấn sau đó là Địa chấn, tiếp theo là đánh thường nếu cảm thấy bất ổn thì Hộ Thể vào Lính quay về hoặc vào mắt cũng được. Hoặc bạn có thể Cắm Mắt sau đó là Hộ thể vào cái mắt đó, tiếp theo là Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước, tiếp đó là Dư Chấn/ Địa Chấn. Khi bạn đã LV6 thì có Nộ Long Cước thì sau khi đá Vô ảnh cước để tiếp cận đối phương hoặc Hộ thể vào măt để tiếp cận bạn có thẻ dùng Nộ Long Cước Xong thì đến các kỹ năng tiếp theo nhé.

Những vị tướng có thể khắc chế Lee Sin ở Top là : Pantheon là một lựa chọn khá tốt nếu Lee Sin bay vào vó thể dùng choáng dữ chân Lee Sin đươc. Fizz Những kỹ năng khó lòng trúng được vị tướng này. Olaf là một lựa chọn không tồi.