Leesin Guide – Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Leesin

Category: Game Online 47,648 0

Leesin Guide – Cách chơi và cách Build đồ cho Leesin ở vị trí đường trên (Solo Top)

leesin

I/ Giới thiệu sơ lược về Leesin

Leesin thường được tất cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại nhắc đến với vai trò đi rừng của mình, sự cơ động bậc nhất của Leesin và khá mạnh ở giai đoạn đầu, anh ta dường như là bá chủ trong rừng nếu như phải đối đầu tướng đối phương. Nhờ những kĩ năng mạnh mẽ và cơ động, với vị trí đường trên Leesin cũng không chịu lép về hơn bất kì vị tướng đấu sĩ đường trên nào và có phần lấn át hơn cả bọn họ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vị tướng Leesin – Thầy Tu Mù ở vị trí đường trên (Solo top).

Xem thêm bài viết: Cách lên đồ Leesin full damege và full tank

Cách lên đồ Leesin mùa giải 6

leesin duong giua

II/ Hệ thống kỹ năng của Leesin

kĩ năng của leesinkĩ năng leeins 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Leesin ở vị trí đường trên (solo top)

1/ Ngọc bổ trợ cho Leesin

ngọc leesin

2/ Bảng bổ trợ cho Leesin

Với vị trí đường trên, Leesin cần khá nhiều khả năng chống chịu cho bản thân trong giai đoạn đầu. Bảng bổ trợ 15-15-0 có lẽ là hợp lí nhất với Leesin đường trên.

bảng bổ trợ leesin

3/ Phép bổ trợ cho Leesin

Với vị trí đường trên, không gì thích hợp hơn với Leesin là Tốc Biến + Thiêu Đốt.

phép

4/ Tăng kỹ năng cho Leesin

Ở vị trí đường trên của mình, kĩ năng gây sát thương chính của Leesin lại là Địa Chấn/Dư Chấn (E) nên cần tăng tối đa đầu tiên, tiếp đến là Hộ Thể (W) và sau cùng là Sóng Âm/ Vô ảnh cước (Q). Chiêu cuối Nộ Long Cước cần tăng theo đúng lever.

kĩ năng

5/ Cách lên đồ cho Leesin ở vị trí đường trên (solo top)

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Leesin mua đầu game cũng khá quen thuộc với các tướng đường trên là Kiếm Doran + Máu + Mắt Vật Tổ

trang bị đầu

b) Trang bị dành riêng cho Leesin

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Leesin trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu

trang bị giữa trận

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Leesin

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Leesin ở giai đoạn cuối trận

trang bị chínhtrang bị chính 2

IV/ Hướng dẫn chơi Leesin hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầu trận, bạn cũng có thể trao đổi chiêu thức bằng những kĩ năng của mình, kết hợp với nội tại Loạn Đả, Leesin vốn là vị tướng vô địch solo ở giai đoạn đầu game cho nên bạn đừng ngần ngại khi đối thủ có ý định khiêu chiến. Tuy nhiên hạn chế tối đa việc lính đánh vào mình quá nhiều nhé. Ngoài ra với kĩ năng Địa Chấn/Dư Chấn (E) sẽ giúp Leesin farm một cách tốt nhất và quấy rối đối phương khi hắn cũng muốn tiến vào để farm lính, sử dụng Sóng Âm/Vô Ảnh Cước từ xa để cấu máu đối thủ. Nên tập trung farm chỉ số lính cho mình để lên các trang bị cần thiết càng sớm càng tốt.

– Giai đoạn giữa trận, khi đã có các trang bị gây sát thương và tăng khả năng chống chịu tốt, giúp bạn trêu chọc team đối phương khá dễ dàng bằng những kĩ năng cơ động của Leesin. Với kĩ năng Nộ Long Cước (R) là kĩ năng cực mạnh của Leesin đá văng một kẻ thù, những kẻ thù khác nếu bị văng trúng sẽ bị hất tung. Nếu bạn có một tình huống đá văng được nhiều kẻ địch càng tốt thì đây chính là một lợi thế rất lớn cho team bạn trước khi giao tranh diễn ra. Lưu ý sử dụng hộ thể để bảo vệ bản thân hoặc bảo vệ những đồng đội của mình.

– Giai đoạn cuối trận, lúc này Leesin cũng không thể lên quá nhiều trang bị sát thương được nữa. Bạn cần nên lên 1 hoặc 2 món chống chịu để Leesin có thể là người mở giao tranh tốt bằng những combo Insec của mình. Hãy bảo kể những đồng đội của mình khi đối phương lao vào, đá văng chúng ra bằng Nộ Long Cước và Hộ Thể để có thể rút lui cùng đồng đội trong những tình huống bất lợi.