Liệt Diệm Thương Khung game cổ điển với đồ hoạ 2D

Category: Game Online, Web Game 45 0

Cái nhìn tổng quan trong Liệt Diệm Thương Khung

Nhìn một cách tổng quan mà nói, Liệt Diệm Thương Khung là một trong những game online với đồ hoạ 2D mang đậm phong cách cổ điển. Trò chơi áp dụng hình thức thu phí theo giờ chơi của các game thủ giống với game Võ Lâm Truyền Kỳ ngày trước, và có nền tảng đồ hoạ được cho là khá lạc hậu so với những game bây giờ nó chỉ phu hợp với đa số những game thủ lớn tuổi, hệ thống gameplay có phần hơi khó và đi theo hướng truyền thống, đặc biệt Liệt Diệm Thương Khung có hệ thống võ công tương khắc hấp dẫn.

liet diem thuong khung

Thể loại và ngày ra mắt của gameplay

Liệt Diệm Thương Khung là một trong những game online 2D thuộc vào thể loại MMORPG có đề tài về võ công được phát triển và vận hành bởi công ty game khá nổi tiếng là HCYT. Trò chơi có phong cách võ hiệp đơn giản không quá cầu kỳ và màu mè, Liệt Diệm Thương Khung đi theo con đường của những sản phẩm game truyền thống đó là tạo dựng nên một giang hồ rộng lớn với các hệ thống gameplay đơn giản nhưng rất là lôi cuốn để hấp dẫn người chơi ngay cả với những game thủ được cho là khó tính. Từ ngày 6 tháng 2 năm 2015 sản phẩm game này đã tiến hành thử nghiệm lần thứ 2 và không yêu cầu code kích hoạt.

choi game online liet diem thuong khung
Liệt Diệm Thương Khung áp dụng cách thiết lập hết sức đơn giản và dễ dàng, nên phần tạo nhân vật ban đầu cũng rất dễ không phức tạp và khó khăn như Audition hay Đột Kích ,các game thủ chỉ cần chọn về giới tính và đặt tên theo ý thích của mình là xong. Thiết kế giao diện của phần đầu này cũng rất là đơn điệu, nó giống với những game 2D ngày trước.

Thiết kế đồ hoạ và bối cảnh

Nền đồ hoạ của game Liệt Diệm Thương Khung mang đậm phong cách võ hiệp thời xưa giống như những bộ phim kiếm hiệp của Trung Quốc, và có phần khá lạc hậu so với tiêu chuẩn ngày nay. Nhưng nếu xét lại thì nó lại rất phù hợp với bộ phận những game thủ lớn tuổi. Các cảnh vật trong Liệt Diệm Thương Khung được xây dựng tương đối chi tiết và rõ ràng, khi chiến đấu các game thủ cũng có thể cảm nhận được hiệu ứng âm thanh khá chân thực và hợp lý điều này tạo cho người chơi cảm giác hoà mình vào nhân vật trong game.

game liet diem thuong khung

Tuy nhiên game lại có phần nhạc nên là hơi đơn điệu.Về cơ bản, Liệt Diệm Thương Khung không hề có phần hướng dân tân thủ, do đó các game thủ phải tự mình tìm hiểu mày mò từng hệ thống gameplay. Chính vì vậy mà người chơi khi chơi Liệt Diệm Thương Khung phải có những kỹ năng và khả năng xử lý tình huống tốt. Cách thiết lập có phần hơi khó này của game hoàn toàn giống với những game online 2D thế hệ đầu của Trung Quốc, chứ không chạy theo kiểu “mỳ ăn liền” giống với những game ngày nay.

Quá trình tu luyện Nhân vật trong game

Mọi nhiệm vụ trong Liệt Diệm Thương Khung đều cần phải thông qua NPC để quản lý tiếp nhận. Các nhiệm vụ chủ yếu là đi đánh quái mang đậm tính chất cày lever, nhưng trong quá trình này, các game thủ có thể thử nghiệm nhiều loại võ công và tiến hành tu luyện cho nhân vật của mình theo sở thích. Trò chơi cũng giống như game Võ Lâm Truyên Kỳ đó là có hệ thống auto treo máy điều này giúp cho người chơi không cảm thấy quá mệt mỏi và nhàm chán.

game online liet diem thuong khung
Với cách thiết kế không hề có sự cố định nghề nghiệp, các nhân vật trong Liệt Diệm Thương Khung có thể học tất cả các loại võ công tương ứng theo từng loại vũ khí mà mình sở hữu. Hệ thống vũ khí trong game được phân chia thành 7 loại gồm quyền cước, đao pháp, thương pháp, kiếm pháp, chuỳ pháp, cung tiễn và ám khí.Các loại võ công đều có thể tu luyện để đạt đến cảnh giới cao nhất của võ học, hơn nữa mỗi loại võ công lại có thể bị tương khắc bởi các loại võ công khác theo hệ ngũ hành. Khiến cho quá trình tu luyện của các nhân vật trong game trở nên thú vị hơn. Ngoài ra các nhân vật còn có những kỹ năn bị động như khinh công, hộ thể và tâm pháp nhằm gia tăng chỉ số thuộc tinh hay tốc độ di chuyển của nhân vật.

Cường hoá vũ khí của Liệt Diệm Thương Khung

Để nâng cấp trang bị, người chơi phải tìm đến một NPC chỉ định và có đủ tiền bạc và các vật phẩm để nâng cấp. Người chơi có thể thu thập các cần thiết cho quá trình nâng cấp trang bị của mình bằng cách đi đánh quái hoặc là quy đổi bằng tiền, nói chung là theo phong cách truyền thống.

liet diem thuong khung game
Trên đây là những điều cơ bản của game online Liệt Diệm Thương Khung mà các bạn có thể muốn biết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !