[Lissandra Guide – AP Mid] Hướng dẫn Lissandra ở vị tri Pháp sư đường giữa mùa 5

Category: Game Online 34 0

Hướng dẫn chơi – Lissandra – Guide, Cách Lên đồ cho Lissandra ở vị trí Pháp sư đường giữa trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Lissandra – Mụ phù thủy băng

lissandra 1

Là vị tướng được sử dụng rất nhiều ở Top và Mid, Độ hot của Lissandra đang lên rất cao vì đang được lien tục xuất hiện ở trong vị trí cấm và chọn của các giải đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Với khả năng đa dạng của mình vị tướng này có thể Fam Creep tốt, có thể khống chết đối phương và đặc biệt khả năng dồn sát thương cực tốt. Khả năng highlight cực đỉnh cũng là một phần nổi tiếng cho mụ phù thủy này khi đi đường. Nếu có được vị tướng này trong đội hình của một trận đấu thì đối phương cần phải rất dè chừng với sức mạnh của mụ phù thủy này, nếu không đội bạn hãy cẩn thận những gì mà vị tướng này có thể thực hiện trong giao tranh. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu kỉ hơn về vị tướng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Lissandra

ky nang liss 1ky nang liss 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Lissandra ở vị trí pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho Lissandra

• Ngọc vàng : x9 tăng Giáp
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
• Ngọc Tím: x3 tăng sức mạnh phép thuật hoặc x2 tăng sức mạnh phép thuật và x1 tăng tốc độ di chuyển.

2/ Bảng bổ trợ cho Lissandra

Là một pháp sư đường giữa như những pháp sư khác, với bảng bổ trợ 21-0-9 khá phù hợp Lissandra. Giúp Lissandra có một chút giảm hồi chiêu và sát thương ở nhánh công và một chút tốc độ di chuyển ở nhanh đa dụng.

bang bo tro cho Casso

3/ Phép bổ trợ cho Lissandra

Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp Lissandra dồn sát thương tốt hơn. Có thể dùng lá chắn để bảo vệ tính mạng tốt hơn.

phepbotro lulu

4/ Tăng kỹ năng cho Lissandra

tang ky nang cho liss

5/ Cách lên đồ cho Lissandra ở vị trí pháp sư đường giữa.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Lissandra mua đầu game gồm Nhẫn Doran và Bình Máu, khá quen thuộc với các pháp sư đường giữa khác.

trang bi dau

b) Trang bị dành riêng cho Lissandra

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Lissandra ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu để tăng thêm sát thương là: Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, Bùa Đầu Lâu bua-dau-lau, Giày pháp sư giay-phap-su.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Lissandra

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Lissandra

tb6m cho Liss 1

tb6m cho Liss 2

tb6m cho Liss

IV/ Hướng dẫn chơi Lissandra hiệu quả nhất

Với Lissandra thì cách chơi khá đơn giản, nhưng cần phải có sáng tạo và kỹ năng cá nhân của bạn phải thật tốt thì mới có thể tạo lợi thế cho cả đội được. Sau đây là Combo chính của vị tướng này : Sử dụng Con Đường Băng Giá để tiếp cận đối phương, kể đó sử dụng Vòng Tròn Lạnh Giá, kế tiếp thì cấu rĩa máu bằng kỹ năng Mảnh Băng, nếu cảm thấy đối phương muốn bỏ chạy thì sử dụng Hầm Mộ Hàn Băng để giữ chân đối phương đông thoi không để đối phương gây sát thương lên bạn. Còn khi giao tranh tổng với đồng đội bạn phải thực hiện như sau: Còn đường băng giá, sau đó dùng chiêu cuối Hầm Mộ Hàn Băn lên vị trí quan trọng của đối phương và có thể cấu máu và giữ chân các tướng đồng minh khác bằng Vòng Tròn Lạnh giá và dòn sát thương bằng Mảnh Băng. Chúc bạn sẽ thành công với các combo của vị tướng này.

Những vị tướng khắc chế được Lissandra : Syndra có thể cản không cho Lissandra không tiếp cận được, Xerath thả kỹ năng từ xa vào Lissandra rất tốt. Ahri nếu tiếp cận vị tướng này hãy cận thận với những cú hôn gió có thể bạn sẽ lên bảng đếm số.