Lissandra Guide – Hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Lissandra ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 151 0

Lissandra Guide – Cùng tham khảo cách chơi và cách lên đồ cho Lissandra ở vị trí đường giữa nhé

I/ Giới thiệu sơ lược về Lissandra

Là một phù thủy sử dụng sức mạnh phép thuật hắc ám ở xứ sở băng giá, đó là điều không đáng ngạc nhiên khi bộ kĩ năng của Lissandra toàn là những hiệu ứng làm chậm hoặc khống chế đối thủ. Với những sát thương lớn có thể gây ra, bộ kĩ năng có sự cơ động của mình. Chính vì vậy tầm ảnh hưởng của Lissandra trong những tình huống giao tranh tổng là cực kì quan trọng để dẫn đến chiến thắng cho bạn cùng đồng đội của mình. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về cách chơi và lên đồ cho vị phù thủy băng Lissandra này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Lissandra

kĩ năngkĩ năng 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Lissandra ở vị trí pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho Lissandra

Ngọc đỏ:

9 viên + 0.87 xuyên kháng phép.

Ngọc vàng:

9 viên + 1 giáp.

Ngọc xanh:

9 viên + 1.34 kháng phép.

Ngọc tím:

3 viên + 4.95 sức mạnh phép thuật.

bảng ngọc

2/ Bảng bổ trợ cho Lissandra

Với các kĩ năng thi triển ở tầm xa của mình, rất khó để có thể áp sát được Lissandra nên bạn có thể bỏ qua điểm ở bảng thủ và tăng vào bảng đa dụng để giúp có nhiều khả năng hồi phục hơn. Tham khảo bảng 21-0-9 dưới đây nhé.

Bảng bổ trợ

3/ Phép bổ trợ cho Lissandra

Với bộ phép bổ trợ tốc biến và thiêu đốt giúp bạn có thể tăng tối đa cho việc dồn sát thương vào đối thủ của mình với các chiêu thức của mình.

phép bổ trợ

4/ Tăng kỹ năng cho Lissandra

Với kĩ năng Q của mình có thời gian hồi chiêu nhanh nhất, cũng chính là chiêu thức để Lissandra có thể farm lính tốt và cấu máu đối thủ nên bạn cần ưu tiên tăng tối đa kĩ năng này trước, kĩ năng gây sát thương nữa của cô ta là W nên cần tăng tiếp theo để có thể cấu máu và quấy rối đối thủ tốt hơn, E là chiêu thức gần như để giúp Lissandra di chuyển nên tăng 1 điểm và tối đa nâng sau cùng. Chiêu cuối R bạn cần tăng theo đúng lever được tăng.

cách tăng kĩ năng

5/ Cách lên đồ cho Lissandra ở vị trí pháp sư đường giữa.

a) Trang bị đầu game
Bộ trang bị khuyến khích Lissandra mua đầu game gồm Nhẫn Doran và Bình Máu, khá quen thuộc với các vị trí pháp sư đường giữa khác vì nó giúp tăng một lượng sức mạnh phép thuật nhất định cho người chơi, ngoài ra nó còn có khả năng hồi năng lượng rất tốt nữa nhé.

trang bị

b) Trang bị dành riêng cho Lissandra
Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Lissandra
Với Bùa Đầu Lâu sẽ giúp Lissandra có khả năng giết chết đối thủ của mình chỉ với một combo chiêu thức của mình, nội tại khi kích hoạt Bùa Đầu Lâu sẽ giúp khuếch tán sát thương phép cho người sử dụng lên cực cao và đây chính là lí do bạn nên lên Bùa Đầu Lâu trước tiên, sau đó là Đồng Hồ Cát để giúp cho việc sử dụng Unti R của bạn được hoàn toàn bảo vệ, nó cũng giúp bạn tăng một lượng sức mạnh phép thuật và khả năng bảo vệ bản thân.

trang bị 2

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Lissandra

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Lissandra

đồ xịn

IV/ Hướng dẫn chơi Lissandra hiệu quả nhất

a. Giai đoạn đầu trận

Với giai đoạn đầu game của mình, việc farm lính bằng tay của Lissandra là khá khó khăn, chủ yếu là sử dụng các kĩ năng với các đòn đánh thường để last hit lính. Lưu ý với kĩ năng Mảnh Băng (Q) của mình là kĩ năng chính để gây sát thương và quấy rối đối thủ, sử dụng chiêu Q trúng đối thủ càng xa thì sát thương sẽ càng lớn hơn, Q có thể xuyên qua các mục tiêu.
Để trao đổi chiêu thức một các tốt nhất với các người chơi khác bạn có thể sử dụng combo kĩ năng như sau: Con Đường Băng để tiếp cận mục tiêu sau đó sử dụng chuỗi chiêu thức theo thứ tự như sau E ==>Bùa đầu lâu ==> R ==> W ==> Q

b. Giai đoạn giữa và cuối trận

Sau khi đã có ba món trang bị chính cho bản thân như đã giới thiệu ở phần trang bị, với sức sát thương đó bạn đã có thể dễ dàng tiêu diệt các mục tiêu mỏng manh mà mình nhắm tới như xạ thủ và hỗ trợ của đối phương trong những lần đảo lane đi gank của mình. Với chiếc Đồng Hồ Cát đã sở hữu, trong những lần giao tranh tổng diễn ra, bạn có thể sử dụng E để lao thẳng vào đội hình đối phương rồi sử dụng chiêu cuối R và đồng hồ cát. Đây là cách tốt nhất để mở giao tranh và càn nát team địch.

Về cuối trận, việc giữ khoảng cách và cấu máu đối thủ từ xa là việc vô cùng quan trọng để giúp cho việc mở giao tranh sau đó của mình, hãy chú ý việc đi cùng đồng đội để có thể bảo vệ bạn tốt hơn nhé.