[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Blitzcrank: Người Máy Hơi Nước

Category: Game Online 560 0

Tướng Kết Hợp – Blitzcrank: Người Máy Hơi Nước – SP – trong Liên Minh Huyền Thoại

blitz
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Blitzcrank cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Blitzcrank SP ở vị trí hỗ trợ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Blitzcrank(counter Blitzcrank) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Blitzcrank sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Blitzcrank

– Có khả năng kéo đối phương về phía đồng đội mình
– Có hiệu ứng hất tung, câm lặng
– Tốc độ chạy cao
– Nội tại tạo giáp ảo lừa tình rất tốt
– Sức chống chịu tốt
– Có khả năng troll bạn bè rất vui
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Blitzcrank – Nấm Mồ Hư Không này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Draven – AD
Draven-lmht
Với đặc điểm là một vị tướng thiên về khả năng bắt lẻ như Blitzcrank thì việc hắn phải đi cùng đường với một xạ thủ có khả năng dồn sát thương tốt là một điều cần thiết. và Draven là một trong những mẫu xạ thủ dồn sát thương mạnh mẽ như vậy. Đường dưới đối phương sẽ bị hủy diệt sớm thôi. Nếu như Blitzcrank có những cú kéo chuẩn xác.
2. Syndra – AP
Syndra
Syndra có khả năng làm choáng và dồn sát thương chết sock một mục tiêu một cách tuyệt vời. Blitzcrank giúp Syndra làm việc đó một cách dễ dàng mà đối phương có thể không kịp làm gì với combo kéo về, hất tung và sau đó là làm câm lặng. Việc còn lại cứ để Syndra lo.
1. Kha’xiz – Top, Jung
kha xiz
Kha’xiz với nội tại Hiểm Họa Tiềm Tàng cô lập và gây sát thương thêm trên mục tiêu bị cô lập. Blitzcrank với khả năng kéo đối thủ về phía mình. Vâng, điều đó gần như là chắc chắn đối phương sẽ bị cô lập bởi Kha’xiz rồi. Lượng sát thương của con bọ ngựa lúc này rất là khổng lồ rồi đó.