[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Braum: Trái Tim Của Freljord

Category: Game Online 100 0

Tướng Kết Hợp – Braum: Trái Tim Của Freljord – SP – trong Liên Minh Huyền Thoại

cách chơi Braum
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Braum cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Braum SP ở vị trí hỗ trợ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Braum(counter Braum) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Braum sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Braum

– Sức chống chịu tương tối
– Có kĩ năng chặn đòn tấn công từ đối phương
– Có hiệu ứng choáng mạnh và có thể choáng liên tục sau một thời gian ngắn
– Chiêu cuối AOE mạnh mẽ
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Braum – Trái Tim Của Freljord này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Lucian – AD
Lucian lol
Braum có nội tại làm cho đối phương choáng mỗi đòn đánh thứ 4, điểm thú vị của nội tại này là đồng đội cũng có thể kích hoạt nội tại đó. Chính vì thế với nội tại sau khi sử dụng một kĩ năng, đòn đánh tiếp theo của Lucian sẽ bắn 2 phát liên tục rất phù hợp với nội tại này của Braum. Đối phương sẽ bị choáng ngay lập tức thôi.
2. Rengar – Top, Jung
Rengar-lol
Rengar mang hơi hướng là một sát thủ lao vào dồn dame. Braum là một hỗ trợ với khả năng che chắn và mở giao tranh với chiêu cuối Băng Địa Chấn. Điểm phù hợp ở đây là Rengar bay vào đối thủ. Ngay lập tức Braum lao đến với Nấp Sau Ra rồi tung ngay Băng Địa Chấn hất tung đối thủ. Quá thú vị luôn, con mồi được chọn ngoài việc sẽ phải chết thôi.
3. Yasuo – Top, Mid
Yasuo
Chiêu cuối Băng Địa Chấn có thể hất tung nhiều mục tiêu là một tiền đề cực tốt để Yasuo có thể lao vào cới Trăn Trối của mình. Hơn thế nữa, việc cả hai đều cùng có thể dựng khiên dựng tường gió để che chắn lượng sát thương sẽ làm cho đối thủ của họ vô cùng ức chế mà thôi.