[LMHT – Tướng Kết Hợp] Cassiopeia – Xà Nữ

Category: Game Online 129 0

Những Tướng Kết Hợp – Cassiopeia – Xà Nữ – Vị trí Ap Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

Cassiopeia-lol

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Cassiopeia  cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn cách chơi Cassiopeia Guide ở vị trí Ap Mid, bạn có cũng có thể sự dụng vị tướng này đi Top là một xu hướng mới bạn có thể thử để tìm nhiều cảm giác mới.
  • Hướng dẫn lựa chọn tướng khắc chế Leblanc

Leblanc là một vị pháp sư có sự linh động cao và khả năng dồn sát thương nhanh và cực lớn. Thế nên khi đối đầu với vị tướng này cần phải cẩn thận. Leblanc luôn có thể đảo đường để gank sớm. Mang lại lới thế ngay đầu trận cho toàn đội. Khi kết hợp với vị tướng này thì cần những vị tướng có thể dữ chân tốt, nhất là trong giao tranh tổng.

I/ Malphite – Mãnh Vỡ Thiên Thạch

Malphite lol

Malphite là một vị tướng rất cứng cáp có thể lên đồ theo 2 kiểu chính là Pháp sư hoặc là Tank. Khi kết hơp với Cassiopeia thì Malphite sẽ cùng vị tướng này gây lên nhiều bất ngờ công thêm sự đau đớn, Chiêu cuối không thể cản phá mà được bù thêm chiêu cuối của Cassiopeia vào thì cũng có khá nhiều vị tướng bị hóa đá.

II/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Với khả năng dữ chân tốt giúp cho Cassiopeia luôn có nhiều điều kiện để hạ gục đối phương tốt hơn thì Amumu luôn luôn làm được. Với chiêu cuối có thể dữ chân nhiều mục tiêu thì giúp cho Cassiopeia có thể giúp chiêu cuối của vị tướng này hóa đá nhiều tướng địch nhất có thể, để gây nhiều sát thương nhất và lấy những cái mạng quan trọng để tạo nhiều lợi thế cho cả team.

III/ Alistar – Quái Vật Đầu Bò

alistar-7

Khả năng 2 vị tướng này lao vào, thế nên kết hợp 2 vị tướng này cùng một đội thì đối phương hãy coi chừng khí bị 2 vị tướng này nhắm đến. Khi Alistar lao vào là Cassiopeia cũng lao theo để bồi thêm chiêu cuối vào để tăng thêm khả năng vô hiệu hóa đối phương, nếu sát thương lươn thì có thể đối phương chết luôn trên không khi bị Alistar combo trúng.