[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Diana: Vầng Trăng Ai Oán

Category: Game Online 64 0

Tướng Kết Hợp – Diana: Vầng Trăng Ai Oán – AP – trong Liên Minh Huyền Thoại

diana
Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Diana cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Diana Ap Mid

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Diana(counter Diana) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Diana sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Diana

– Sát thương cao
– Có hiệu ứng hút vào và làm chậm kẻ địch
– Sức chống chịu tương đối tốt
– Chiêu cuối hồi chiêu ngay lập tức nếu đối phương đã trúng phải hiệu ứng từ chiêu Q
– Có khả năng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu đã có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Dồn sát thương nhanh chóng
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Diana – Vầng Trăng Ai Oán này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Leona – SP
Leona lol
Mặc dù theo truyền thuyết Diana và Leona là 2 kẻ thù ko đội trời chung. Tuy nhiên Leona sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế cững như làm choáng, trói chân, làm chậm. Hơn thế nữa nội tại Leona cũng giúp cho đồng đội cô có thể dồn sát thương lên mục tiêu tốt hơn. Điều đó cực kì thích hợp dành cho Diana bởi Diana không phải là một mẫu tướng mạnh mẽ để lao vào mở giao tranh. Cô chỉ có thể lao vào khi đã có một đồng đội lao vào trước.
2. Amumu – Jung
Amumu
Với việc phải tung trúng kĩ năng Q – Trăng Lưỡi Liềm thì Diana mới có một tiền đề thực sự tốt để có thể lao vào với chiêu cuối Trăng Non. Tuy nhiên, chả đối thủ nào dại dột để cho Diana có thể sử dụng kĩ năng Q – Trăng Lưỡi Liềm vào họ cả. Họ sẽ tìm cách tránh né. Chính vì thể Diana cần một tướng có thể lao vào và giữ chân đối phương tốt. Amumu là một mẫu tướng trên cả tuyệt vời như vậy
3. Javan IV – Jung
Javan IV lm
Javan IV có thể lao vào và nhốt khá nhiều mục tiêu vào trong Đại Địa Chấn của mình. Thế thì ko tuyệt vời cho Diana có thể bay thẳng vào trong cùng địa chấn đó vào gây sát thương hay sao?