[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Dr. Mundo: Cuồng Nhân Xứ Zaun

Category: Game Online 82 0

Tướng Kết Hợp – Dr. Mundo: Cuồng Nhân Xứ Zaun – Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

Dr.Mundo liên minh

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Dr. Mundo cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Dr. Mundo Solo Top

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Dr. Mundo (counter Dr. Mundo) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Dr. Mundo sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Dr. Mundo

– Giá thành khá là rẻ (chỉ 1350IP)
– Khả năng làm chậm liên tục từ Dao Phay Nhiễm Khuẩn
– Sát thương cao
– Khả năng phục hồi cực mạnh
– Có sát thương theo % máu
– Không tốn năng lượng
– Thời gian hồi chiêu thấp
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Morgana – SP
Morgana-lol
Mặc dù là một vị tướng trâu bò, là một bức tường càn thẳng vào đội hình đối phương. Tuy nhiên Dr. Mundo không có một chiêu thức nào để có thể lao vào đội hình đối phương. Chính vì thế hắn phải chạy bộ càn thẳng vào. Khiên Đen của Morgana sẽ phần nào đó giúp hắn có thể tự do lao vào và không bị cản trở bởi kĩ năng khống chế của đối phương.
2. Sivir – AD
Sivir
Với chiêu cuối của mình, Sivir không những giúp Dr. Mundo có khả năng bức tốc độ di chuyển lao vào mà còn giúp cả team trong việc lao vào nữa. Dr. Mundo là một vị tướng lao vào mạnh mẽ và rất cần những chiêu thức có thể giúp hắn băng vào giao tranh nhanh chóng để thu hút lượng sát thương từ những đối thủ
3. Karma – SP, MID
Karma
Karma cũng sở hữu một chiêu thức giúp tăng tốc độ di chuyển cực nhanh cho đồng đội. Khi chiêu thức này được cường hóa bởi chiêu cuối nó gần như tăng tốc cực nhanh cho cả đội để có thể lao vào giao trạnh mạnh mẽ. Dr. Mundo rất cần những chiêu thức như thế này vì nó có thể giúp hắn lao vào giao tranh nhanh hơn. Tạo bất nhờ hơn.