[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Fiddlesticks: Sứ Giả Địa Ngục

Category: Game Online 80 0

Tướng Kết Hợp – Fiddlesticks: Sứ Giả Địa Ngục – AP, Jungle – trong Liên Minh Huyền Thoại

Fiddlesticks lien minh huyen thoai
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Fiddlesticks cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Fiddlesticks jungle ở vị trí pháp sư đi rừng

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Fiddlesticks(counter Fiddlesticks) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Fiddlesticks sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Fiddlesticks

– Giá thành rất rẻ (chỉ 1350IP)
– Có hiệu ứng câm lặng, hoảng sợ
– Có khả năng hồi phục mạnh mẽ bằng khả năng hút máu của chiêu Q
– Chiêu cuối sát thương cao trên diện rộng, có khả năng thay đổi cục diện giao tranh
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Fiddlesticks – Sứ Giả Địa Ngục này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Morgana – SP
Morgana lmht
Fiddlesticks cực kì sợ những hiệu ứng khống chế. Điều đó phần nào ngăn cản khả năng thi triển kĩ năng của hắn bởi các kĩ năng của hắn cần một thời gian niệm khá lâu. Morgana có thẻ giúp Fiddlesticks hoàn thành thời gian niệm của mình với một chiếc Khiên Đen có thể vô hiệu hóa hoàn toàn mọi hiệu ứng khống chế.
2. Malphite – Top, SP
Malphite
Fiddlesticks khá mỏng manh nếu không muốn nói là cực kì rất mỏng manh. Chính vì thế hắn cần một vị tướng có thể tạo bất ngờ và thu hút được đối phương. Malphite là một trong những vị tướng như thế. Với Không Thể Cản Phá. Malphite dễ dàng hất tung nhiều mục tiêu tạo thời gian thuân lợi để Fiddlesticks có thể bay vào.
2. Leona – SP
Leona
Leona vừa là một khắc chế cứng những cũng vừa là một đồng đội hoàn hảo của Fiddlesticks. Với khả năng làm nhiễu loạn đội hình đối phương với Thái Dương Hạ San, sau đó bay vào với combo Khiên Đỉnh Kiếm + Khiên Mặt Trời và Nhật Thực tăng độ chống chịu. Leona dư sức kéo dài thời gian dành cho Fiddlesticks.