[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Fiora: Nữ Kiếm Sư

Category: Game Online 122 0

Tướng Kết Hợp – Fiora: Nữ Kiếm Sư – Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

Fiora lol
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Fiora cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Fiora solo top ở vị trí đấu sĩ đường trên

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Fiora(counter Fiora) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Fiora sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Fiora

– Khả năng đấu tay đôi mạnh mẽ
– Sát thương cao
– Chiêu cuối làm bản thân ko thể chọn mục tiêu
– Có khả năng hồi máu từ nội tại
– Chiêu cuối sát thương AOE mạnh mẽ
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Fiora – Nữ Kiếm Sư này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Malphile – Jung, SP
Malphite
Fiora là một đấu sĩ nhưng phải lên theo thiên hướng thuần sát thương. Chính vì thế nếu không có một đồng đội sẵn sàng lao vào mở giao tranh thì cô nàng này cũng không thể tự mình lao vào như những vị tướng mang phương hướng đấu sĩ khác. Malphite có tất cả những gì tốt nhất để làm đồng đội của Fiora rồi.
2. Javan IV – Jung, Top
Javan IV lm
Javan IV với Đại Địa Chấn có thể nhốt rất nhiều mục tiêu vào trong lồng của mình. Có chính là tiền đề cực tốt để Fiora có thể lao vào gây sát thương mạnh mẽ với chiêu cuối Điệu Vane Tử Thần + Rìu Mãng Xà của mình. Bởi vì chiêu cuối có gây hiệu ứng trên đòn đánh mà.
3. Orianna – AP
Orianna
Orianna là một vị tướng với khả năng công thủ tuyệt vời. Chính vì thế nếu phải lao vào mở giao tranh. Có Orianna bên cạnh có thể tăng sức chống chịu rất nhiều phần nào đó cho Fiora. Hơn thế với một Lệnh Sóng Âm đẹp kèm theo Điệu Vane Tử Thần đúng lúc sẽ tiễn toàn bộ đối phương lên bảng đếm số sau bộ combo đó mà thôi.