[LMHT – Tướng Kết Hợp] Galio – Ma Dơi

Category: Game Online 48 0

Những Tướng Kết Hợp – Galio – Ma Dơi  – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

galio

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Galio cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn cách chơi Galio Guide ở vị trí đi Top, bạn có cũng có thể sự dụng vị tướng này đi Mid cũng ổn.
  • Hướng dẫn lựa chọn tướng khắc chế Galio

Galio là một vị tướng có thể nói là một pháp sư khá cứng cáp. Hiện này theo đánh giá thì Galio có thể mang lên Top để có thể khắc chế một số pháp sư đang hot hiện nay. Khả năng tăng kháng phép tốt và khả năng dữ chân bằng chiêu cuối trên diện rộng sẽ là điều bạn cần phải tránh nếu không mướn có một pha compat thất bại.

I/ Fiddlesticks – Sứ Giả Địa Ngục

Fiddlesticks

Là một vị tướng có thể nói rất đa năng nhưng hiện nay vị tướng này vẫn được sử dụng đi rừng là chủ yếu với khả năng dọn rừng ít tốn máu của mình khả năng lên cấp nhanh. Khi bạn được chung đội với Galio thì thì hãy cánh chính xác để có được sự kết hợp e chiêu cuối định mệnh lên nhiều đối phương càng tốt nhé. Khả năng gây sát thương lớn từ 2 chiêu cuối này sẽ mang lại nhiều lợi thế cho đội bạn thế này hãy dùng cận thận.

II/ Ngộ Không – Hầu Vương

Ngộ không đẹp trai

Ngộ không là một vị tướng đi rừng cần nhiều hỗ trợ ở những Lv đầu thế nhưng khi Ngô Không vượt qua được những khó khăn của mình thì bạn có thể kết hợp tốt với nhiều vị tướng trong đó có Galio. Trong giao tranh chiêu cuối của Ngộ Không giữ chận và gây sát thương lên rất nhiều mục tiêu, thế nên có thể kết hợp 2 kỹ năng cuối này lại để có một pha giao tranh hoàn hảo nhé.

III/ Amumu – Sác Ướp U Sầu

amumu

Amumu là vị tướng đi rừng khá  cứng cáp, Khả năng dữ chân đối phương rất tốt và rất phù hợp để kết hợp với Galio. Nhưng lv đầu nếu đi Gank đường trên sẽ có được sự hộ trợ tốt từ Galio. Còn trong giao tranh tổng thì khó nói nên lợi khi đối phương bị dính chiêu cuối của Amumu xong thì tiếp tục bị bồi thêm chiêu cuối của Galio thì team đối phương có thể rút lui an toàn không là điều khó nói.