[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Graves: Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật Bilgewater

Category: Game Online 589 0

Tướng Kết Hợp – Graves: Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật Bilgewater – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Graves-lol
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Graves cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Graves AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Graves (counter Graves) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Graves sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Graves

– Giá thành tương đối (chỉ 4800IP)
– Sát thương dồn cực kì mạnh mẽ với bộ combo của mình
– Nội tại cho khả năng chống chịu
– Khả năng đấu tay đôi cực kì mạnh mẽ
– Có khả năng vô hiệu hóa hoàn toàn (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Có khả năng solo 1 vs 2 hoặc thậm chí là 1 vs 3 nếu rơi vào tay người có kĩ năng chơi tốt
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật Bilgewater này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Leona – SP
Leona lol
Leona sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế cứng như làm choáng, trói chân, làm chậm. Hơn thế nữa nội tại Leona cũng giúp cho đồng đội cô có thể dồn sát thương lên mục tiêu tốt hơn. Điều đó cực kì thích hợp dành cho một xạ thủ dồn sát thương tuyệt vời như Graves. Chính vì thế, khi đi cùng đường với Leona, Graves sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh của mình một cách tốt nhất.
2. Thresh – SP
Thresh
Thresh là một SP với khả năng công cũng như thủ tuyệt vời dành cho Graves. Bởi những chiêu thức khống chế chết người của Thresh kèm theo bộ kĩ năng sát thương cao của Graves sẽ tiễn bất kì kẻ nào xấu xố nếu phải dính một chiêu thức mở đầu giao tranh tốt như Án Tử.
3. Braum- SP
cách chơi Braum
Braum là một hỗ trợ cững cáp và cũng rất mạnh mẽ nhờ nội tại làm choáng mỗi đòn đánh thứ 4. Điều đặc biệt là những đòn đánh này cũng được tính nếu người xạ thủ đi cùng đường tác dụng lên. Cộng thêm khả năng che chắn lượng sát thương cũng như tăng giáp từ kĩ năng Nấp Sau Ta. Graves lại có khả năng tăng giáp từ nội tại Lì Đòn, rất trâu bò khi 2 vị tướng này đi với nhau. Độ trâu bò càn hết tất cả.