[LMHT – Tướng Kết Hợp] Karma – Kẻ Được Khai Sáng

Category: Game Online 173 0

Những Tướng Kết Hợp – Karma – Kẻ Được Khai Sáng – Vị trí Ap Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

Karma LoL

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Karma cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn cách chơi Karma Guide ở vị trí Ap Mid , bạn có cũng có thể sự dụng vị tướng này đi Support cũng khá ổn.
  • Hướng dẫn lựa chọn tướng khắc chế Karma

Karma là một vị tướng pháp sư có thể cấu rỉa máu từ xa cực tốt. Ngoài việc gây sát thương tốt thì vị tướng này cũng có khả năng bảo hộ tốt bằng cách bật giáp hoặc lượng hồi phục cho bản thân hoặc lên đồng đội. Khả năng tăng tốc độ cũng là một lợi thế cho Karma trong khi bọ đối phương truy đuổi hoặc truy đuổi đối phương.

I/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Pantheon-lol

Pantheon đi rừng có thể giúp rất nhiều cho Karma khi đi Mid. Với khả năng Choáng của mình sẽ giúp việc tung các kỹ năng của Karma không thể dễ dàng hơn và cộng với khả năng gây sát thương của Pantheon nữa thì rất ổn. Hoạc có thể Karma có thể làm chậm đối phương sau đó là Pantheon nhảy vào cùng gây sát thương cũng đươc.

II/ Jarvan IV – Biểu Tượng Demacia

jarvan

Jarvan Iv là một vị tướng đi rừng có thể kết hợp tốt với Karma bằng chuỗi combo của mình. Việc hỗ trợ nhau của 2 vị tướng này rất ổn khả năng của Jarvan IV có thể dữ chân và Karma tha hồ có thể xả sát thương và Karma có thể giúp Jarvan IV có lượng giáp hoặc lượng hồi phục tướng giúp cả 2 có pha giao tranh thành công. Trong Giao tranh bức tốc cho Jarvan IV để lên mở giao tranh cũng khá hiệu quả.

III/ Ezreal – Nhà Thám Hiểm

Ezreal-lol

Là một vị xạ thủ có thể nói việc 2 vị tướng này có thể kết hợp trong những pha gank hoặc giao tranh tổng tốt vì khả năng cấu rỉa máu của 2 vị tướng này rất tốt. Nhất là việc Karma có thể bảo vị cho Ezreal có những không gian tốt cho việc xả kỹ năng của mình. Mặc dù không đi chung đường nhưng việc hồi phục hoặc kích tốc cho những vị tướng Ezreal là rất cần thiết để Nhà Thám hiểm có thể chọn được vị tri tốt để xả sát thươnng mà không bị nguy hiểm.