[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Kayle: Thiên Thần Phán Quyết

Category: Game Online 73 0

Tướng Kết Hợp – Kayle: Thiên Thần Phán Quyết – AP – trong Liên Minh Huyền Thoại

Kayle lien minh huyen thoai
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Kayle cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Kayle solo top ở vị trí pháp sư đường trên
  • Tìm hiểu phong cách mớiKayle Jung ở vị trí pháp sư đi rừng

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Kayle(counter Kayle) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Kayle sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Kayle

– Giá thành cực kì rẻ (chỉ 450IP)
– Khả năng dọn quái nhanh
– Sát thương theo thời gian mạnh mẽ
– Có chiêu cuối giúp bất tử trong một thời gian ngắn
– Có hồi máu
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Kayle – Thiên Thần Phán Quyết này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Zilean – SP
Zilean lol
Kayle mà đi với Zilean quả thực thì gây một sự cực kì ức chế dành cho đối thủ. Khả năng bất tử từ Kayle rồi lại Hồi Sinh từ Zilean khiến cho đối thủ mất rất nhiều thời gian để có thể hạ sát họ. Hơn thế khả năng làm chậm cũng như hồi máu liên tục khiến họ cực kì có lợi thế.
2. Tryndamere – Top
Tryndamere lmht
Tryndamere với chiêu cuối Từ Chối Tử Thần đã làm loạn giao tranh biết bao nhiêu. Chiêu cuối đó sau khi hết thời gian mà lại còn nhận được Bất Tử Hộ Thân từ Kayle thì team địch chỉ có điều là bỏ chạy hết bởi chả ai muốn đánh một thằng mà 2 kĩ năng đều giúp hắn bất tử cả.
3. All AD Carry – AD
ad-carry
Kayle phù hợp với mọi xạ thủ bởi những gì mà cô nàng này có thể làm được. Các xạ thủ luôn luôn sợ một điều sẽ phải chết sốc khi bị đối phương dồn sát thương chết. Tuy nhiên khi đi với Kayle, các xạ thủ không cần phải lo lắng điều này nữa. Bất Tử Hộ Thân sẽ giúp họ sống sót.