[LMHT – Tướng Kết Hợp] Leblanc – Kẻ Lừa Đảo

Category: Game Online 101 0

Những Tướng Kết Hợp – Leblanc – Kẻ Lừa Đảo – Vị trí Ap Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

LeBlanc lien minh

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Leblanc cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn cách chơi Leblanc Guide ở vị trí Ap Mid, bạn có cũng có thể sự dụng vị tướng này đi Top là một xu hướng mới của khu vực máy Chủ Trung Quốc bạn hãy thử dùng.
  • Hướng dẫn lựa chọn tướng khắc chế Leblanc

Leblanc là một vị pháp sư có sự linh động cao và khả năng dồn sát thương nhanh và cực lớn. Thế nên khi đối đầu với vị tướng này cần phải cẩn thận. Leblanc luôn có thể đảo đường để gank sớm. Mang lại lới thế ngay đầu trận cho toàn đội. Khi kết hợp với vị tướng này thì cần những vị tướng có thể dữ chân tốt, nhất là trong giao tranh tổng.

I/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

leona_

Leona là một vị tướng đi Support có rất nhiều khả năng khống chế cứng tốt. Nhất là chiêu cuối của vị tướng này có thể gây choáng trên diện rộng rộng tốt giúp cho Leblanc thoải mái lao vào và gây sát thương tối đa của mình. Khi giao tranh tổng thì việc 2 vị tướng này liên tiếp lao vào đội hình đối phương sẽ gây ra nhiều bất ngờ và có thể khi họ ra về kèm theo những mạng quan trong cho đội hoặc có thẻ câu những phép bộ trợ của đối phương và cấu máu cũng đã rất thành công.

II/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Với khả năng dữ chân tốt giúp cho Leblanc luôn có nhiều điều kiện để hạ gục đối phương tốt hơn thì Amumu luôn luôn làm được. Với chiêu cuối có thể dữ chân nhiều mục tiêu thì giúp cho Leblanc nhảy liên tục để gây nhiều sát thương nhất có thể và lấy những cái mạng quan trọng để tạo nhiều lợi thế cho cả team.

III/ Alistar – Quái Vật Đầu Bò

alistar-7

Khả năng 2 vị tướng này lao vào, thế nên kết hợp 2 vị tướng này cùng một đội thì đối phương hãy coi chừng khí bị 2 vị tướng này nhắm đến. Khi Alistar lao vào là Leblanc cũng lao theo gây sát thương, nếu sát thương lươn thì có thể đối phương chết luôn trên không khi bị Alistar combo trúng.