[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Lucian: Kẻ Thanh Trừng

Category: Game Online 2,261 0

Tướng Kết Hợp – Lucian: Kẻ Thanh Trừng – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Lucian lien minh
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Lucian cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Lucian AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Lucian (counter Lucian) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Lucian sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Lucian

– Sát thương tương đối cao
– Có khả năng dồn sát thương lớn
– Chiêu cuối AOE, kết hợp tốt với những đội hình giao tranh tổng
– Khá là cơ động
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Lucian – Kẻ Thanh Trừng này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Leona – SP
Leona lol
Leona sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế cứng như làm choáng, trói chân, làm chậm. Hơn thế nữa nội tại Leona cũng giúp cho đồng đội cô có thể dồn sát thương lên mục tiêu tốt hơn. Điều đó cực kì thích hợp dành cho một xạ thủ dồn sát thương tuyệt vời như Lucian. Chính vì thế, khi đi cùng đường với Leona, Lucian sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh của mình một cách tốt nhất.
2. Thresh – SP
Thresh
Thresh là một SP với khả năng công cũng như thủ tuyệt vời dành cho Lucian. Bởi những chiêu thức khống chế chết người của Thresh kèm theo bộ kĩ năng sát thương cao của Lucian sẽ tiễn bất kì kẻ nào xấu xố nếu phải dính một chiêu thức mở đầu giao tranh tốt như Án Tử.
3. Morgana – SP
Morgana lmht
Morgana với một chiêu Khóa Bóng Tối chuẩn sát sẽ là một tiền đề cực kì tốt dành cho Lucian có thể lao lên và xả nguyên bộ kĩ năng của mình vào mặt đối phương. Thời gian của hiệu ứng trói chân của Khóa Bóng Tối là cực kì lâu, có thể lên đến tối đa 2,5 là quá đủ dành cho Lucian rồi.