[LMHT – Tướng Kết Hợp] Malphite – Mãnh Vỡ Thiên Thạch

Category: Game Online 377 0

Những Tướng Kết Hợp – Malphite – Mãnh Vỡ Thiên Thạch – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

guide-malphite-huong-dan-cach-choi-malphite

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng MalPhite  cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Malphite là một vị tướng đỡ đòn và có thể lên đồ theo hướng pháp sư rất tốt, khi đưa vị tướng này đi Top có 2 cách lên đồ chính là thuần tank và tank pháp sư. Lựa chọn gần đây cho Malphite thường là lên theo kiêu pháp sư và có một tank để khi giao tranh hoặc đi đường Malphite có thể gây được nhiều sát thương hơn. và một vị tương không mấy cơ động nhưng lại là vị tướng co thể mở giao tranh tốt bằng chiêu cuối Không Thể Cản Phá, thế nên lên đồ cho Malphiet có thêm một ít % giảm thời gian hồi chiêu sẽ có lợi hơn. Các vị tướng có thể kêt hợn với Malphite là :

I/ Lissandra – Mụ Phù Thủy Băng

lissandra_article

Lissandra là một vị tướng có thể kết hợp cùng Malphite có thể tao ra một pha giao tranh tốt với khả năng hộ trọ nhau và cùng tiến xâu vào đội hình địch và gây sát thương lớn và cũng có thể dùng nhau rút lui được. Khi giao tranh tổng thì Lissandra mở giao tranh hay Malphite mở giao tranh cũng được và người còn lại là bồi chiêu thức của mình vào mà thôi. Thường thì là Malphite ở vị trí Top sẽ là người mở giao tranh bằng những cú dịch chuyển của mình.

II/ Orianna – Quý Cô Dây Cót

Orianna

Không thể phủ nhận vị tướng này khi đi Mid có thể làm được rất nhiều điều, nếu là người chơi có những kỹ năng tốt thì vị tướng này có thể kết hợp được rất nhiều thướng và trong đó có Malphite. Khi giao tranh thì quả cầu của Orianna có thể sẽ được gắn lên người của Malphite khi Malphite lao vào đội hình thì ngay lập tức sẽ có những cú xoáy từ lệnh Sóng âm đề có thể gây nhiều sát thương nhất có thể. Nếu Mailphite vào mà bị kẹt trong đội hình đối phương thì Orianna có thể trợ giúp đồng đội bằng chiếc khiên phòng thủ của mình cũng rất tốt.

II/ Nocturne – Ác Mộng Vĩnh Cữu

nocturn

Là một vị tướng đi rừng đang hứa hẹn sẽ được trở lại nhiều hơn trên đấu trường công lý, và những lần trở lại gần đây thì việc kết hợp khá tốt với vị tướng Malphite này. Với những cách mở giao tranh cùng 2 vị tướng này sẽ tạo la ra nhiều nỗi lo cho đối phương, có thể Nocturne dùng Hoang tưởng Tắt điện trước sau đố bồi vào là Không Thể Cản Phá bồi vào và lượng sát thương nhận phải là khá nhiều, Còn nếu muốn gây sát thương và rút lui thì có thể Malphite dùng Không Thể Cản Phá lao vào và Noctrurne bồi Chiêu cuối hoang tưởng vào có thể cùng rút lui tốt.