[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Malzahar: Tiên Tri Hư Không

Category: Game Online 77 0

Tướng Kết Hợp – Malzahar: Tiên Tri Hư Không – AP – trong Liên Minh Huyền Thoại

Malzahar lmht
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Malzahar cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Malzahar full AP ở vị trí pháp sư đường giữa tại đây
  • Malzahar solo top ở vị trí pháp sư đường trên tại đây

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Malzahar (counter Malzahar) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Malzahar sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Malzahar

– Giá thành khá là rẻ (chỉ 3150IP)
– Đẩy đường nhanh, dọn quái mạnh
– Chiêu cuối áp chế một mục tiêu cực kì mạnh mẽ
– Lượng sát thương khổng lồ
– Có sát thương theo % máu tối đa
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu.
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Malzahar – Tiên Tri Hư Không này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Warwick – Jung
Warwick
Warwick sở hữu chiêu có có khả năng áp chế một mục tiêu lên tới 2,5s. Đó là điều kiện giữ chân cực kì tốt dành cho Malzahar bởi Malzahar không có khả năng lao vào dồn sát thương mà phải đị bộ vào sau đó tiếp tục tung ra bộ kĩ năng của mình để kết thúc cũng bằng một chiêu cuối mang tên Âm Ti Trói Buộc tiếp tục áp chế mục tiêu trong 2,5s nữa. 5s là quá đủ cho một sinh mạng
2. Vi – Jung
Vi lmht
Cũng giống như Warwick. Vi cũng sỡ hữu một chiêu cuối có khả năng khóa chân một mục tiêu tương đối lâu cho đồng đội hắn mà cụ thể ở đây là Malzahar có thể lao lên và sử dụng đầy đủ bộ combo của mình để có thể giúp phần nào đó cho đối phương về nhà mua đồ nhanh hơn.
3. Javan IV – Jung
Javan IV lm
Javan IV sở hữu bộ combo khóa cứng một hoặc rất nhiều các thành viên đối phương lại bằng Giáng Long Kích + Hoàng Kì Demacia và Đại Địa Chấn. Malzahar có thể lợi dụng điều này để gây một lượng sát thương AOE cực kì lớn với Vùng Hư Vô và Tiếng Gọi Hư Không và tìm ra một kẻ thấp máu trong đó để sử dụng Âm Ti Trói Buộc khóa và tiễn hắn lên bảng đếm số.