[LMHT – Tướng Kết Hợp] Maokai – Ma Cây

Category: Game Online 89 0

Những Tướng Kết Hợp – Maokai –  Ma Cây – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

maokai

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Maokai cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Maokai vốn là một vị tướng theo phong cách đi rừng thế chỉ sau một chỉnh sửa nhỏ của Riot Game đã đưa cho vị tướng này phát trên theo hướng pháp sư đường trên, và hiện giờ Maokai vẫn là một quân bài được rất nhiều đội thì đấu chuyên nghiệp lựa chọn để thi đấu.

I/ Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện

Elise-lol

Elise là một vị tướng đi rừng với khả năng khống chế tốt và lượng sát thương rất ổn. Elise cũng là một vị tướng đi rừng khá ổn trong mùa 5 này. Khả năng ganh sớm và chiếc kén nhện của mình mỗi lần đi gank sẽ mang lại ít lợi cho đồng đội. Khi kết hợp với Maokai để tập kích đối phương thì khả năng dữ chân và bù thêm cú choáng của mình nữa thì khó lòng cho đối phương có thể thoát được.

II/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Pantheon-lm

Là một vị tướng đi rừng có thể gank tốt ngay những lv đầu tiên, với khả năng khống chế cứng và lượng sát thương tốt thế nên là có thể kết hợp ngay Maokai trong những tình huống gank đường, khả năng làm choáng dữ chân đối phương tốt cộng thêm khả năng Trói chân bằng Bụi Cây Ma Thuật của Maokai thì đối phương rất dễ bị lên bảng. Trong giao tranh Chiêu Cuối của Maokai có thể Giảm được khá nhiều sát thương cho đồng đội của mình. Khả năng trâu của Maokai là một lợi thế để lao vào giao tranh và kết hợp cùng Pantheon gây rối đội hình đối phương.

III/ Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Rengar-lol

Khả năng dữ chân và lượng sát thương vật lý gây ra là rất đáng kể, khí đi rừng vị tướng này cũng có thẻ gank ngay những cấp độ đầu. Rengar một tướng cũng khá linh hoạt thể nên hay tận dụng tốt bộ kỹ năng của mình để có thể kết hợp trong giao tranh và những cuộc gank với đồng đội nhất là Maokai. Khả năng dữ chân cộng thêm khả năng làm chậm, sát thương vật lý đến từ Rengar và sát thương phép đến từ Maokai cùng kết hợp thì đối phương phải dè chừng.