[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Master Yi: Kiếm Sư Wuju

Category: Game Online 162 0

Tướng Kết Hợp – Master Yi: Kiếm Sư Wuju – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

master yi
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Master Yi cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Master Yi full AD ở vị trí sát thủ đường trên
  • Hướng dẫn chơi và lên đồ dành cho Master Yi jung siêu bá đạo

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Master Yi(counter Master Yi) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Master Yi sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Master Yi

– Giá thành cực kì rẻ (chỉ có 450IP)
– Khả năng đấu tay đôi tuyệt vời
– Khả năng bỏ chạy tuyệt vời
– Phá trụ nhanh nhất trong tất cả các vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại
– Dọn dẹp giao tranh cực kì nhanh gọn lẹ
– Khả năng hồi phục và chống chịu cao nhờ W – Thiền
– Có sát thương chuẩn
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Master Yi – Kiếm Sư Wuju này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Annie – SP
Cách tăng kỹ năng annie
Master Yi tuy là một tướng có khả năng đẩy đường nhanh và đấu tay đôi mạnh mẽ. Tuy nhiên hắn lại khá là mỏng manh yếu đuối nếu không nói là quá yếu đuối. Chính vì thế hắn cần có một đồng đội có hiệu ứng khống chế mở combat gây nhiễu loạn để hắn có thể dồn sát thương vì bộ kĩ năng của hắn ko có hiệu ứng khống chế. Annie mà một đồng đội cực kì tốt.
2. Leona – SP
Leona lol
Leona cũng giống như Annie, sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế cững như làm choáng, trói chân, làm chậm. Hơn thế nữa nội tại Leona cũng giúp cho đồng đội cô có thể dồn sát thương lên mục tiêu tốt hơn. Điều đó cực kì thích hợp dành cho Master Yi bởi Master Yi không phải là một mẫu tướng mạnh mẽ để lao vào mở giao tranh. Hắn chỉ có thể lao vào khi đã có một đồng đội lao vào trước.
3. Lulu – Mid, SP
lulu
Lulu là một tướng đi đường mang thiên hướng hỗ trợ tuyệt vời với chiêu buff giáo ảo từ kĩ năng E – Giúp Nào Pix cũng như chiêu cuối Khổng Lồ Hóa giúp tăng lượng máu của đồng đội. Chính vì thế Lulu có thể hỗ trợ cực kì tốt trong việc giúp Master Yi lao vào.