[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Miss Fortune: Thợ Săn Tiền Thưởng

Category: Game Online 1,778 0

Tướng Kết Hợp – Miss Fortune: Thợ Săn Tiền Thưởng – AD Carry – trong Liên Minh Huyền Thoại

Miss Fortune-lmht
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Miss Fortune cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Miss Fortune full AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Miss Fortune (counter Miss Fortune) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Miss Fortune sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Miss Fortune

– Giá thành khá là rẻ (chỉ 3150IP)
– Sát thương tương đối cao
– Có khả năng dồn sát thương lớn
– Chiêu cuối AOE, kết hợp tốt với những đội hình giao tranh tổng
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Miss Fortune – Thợ Săn Tiền Thưởng này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Amumu – Jung
Amumu
Amumu tuy đã vắng bóng khá lâu trên đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên ít ai biến được rằng đã có một thời Amumu cực kì bá đạo trong những trận đấu của mình. Sở hữu chiêu cuối trói chân trên một diện cực lớn. Nếu anh chàng này kết hợp tốt với Miss Fortune, lượng sát thương gây ra sẽ là cực kì cao.
2. Javan IV – Top, Jung
Javan IV lm
Chỉ cần Javan IV có thể hất tung và đóng lồng 3 đến 4 tướng đối phương là quá ổn rồi. Việc còn lại cứ để Miss Fortune với Bão Đạn lo hết. Bộ combo của cả 2 tướng này khi kết hợp với nhau gần như là hoản hảo bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại luôn rồi.
2. Orianna – Mid
Orianna-lol
Orianna với chiêu cuối Lệnh Sóng Âm rất dễ dàng có thể hút 3 đến 4 hoặc nếu hay có thể đến cả 5 thành viên vào trong một vòng tròng nhỏ nhắn. Khi đó với Bão Đạn của mình Miss Fortune rất dễ thôi bay phần còn lại của đội hình đối phương. Phần mà Orianna chưa hoàn thành. Bộ combo của 2 vị tướng này có thể nói là bộ combo mạnh nhất nhì trong đấu trường công lý.