[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Mordekaiser: Bộ Giáp Hắc Ám

Category: Game Online 83 0

Tướng Kết Hợp – Mordekaiser: Bộ Giáp Hắc Ám – AP – trong Liên Minh Huyền Thoại

Mordekaiser
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Mordekaiser cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Mordekaiser AP ở vị trí pháp sư đường trên

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Mordekaiser(counter Mordekaiser) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Mordekaiser sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Mordekaiser

– Giá thành khá rẻ (chỉ 3150IP)
– Sát thương cao
– Đẩy đường nhanh, dọn quái nhanh
– Có sát thương theo % máu tối đa
– Chiêu cuối nếu tiêu diệt mục tiêu sẽ lấy mục tiêu đó làm một đồng minh
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Mordekaiser – Bộ Giáp Hắc Ám này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Annie – SP
Cách tăng kỹ năng annie
Mordekaiser tuy là một tướng có khả năng đẩy đường nhanh và có lượng sát thương AOE trên diện rộng lớn. Tuy nhiên bộ kĩ năng của hắn lại thiên về khả năng dồn sát thương chết sock một mục tiêu nhanh chóng với chiêu cuối Bắt Hồn. Chính vì thế hắn cần có một đồng đội có hiệu ứng khống chế để hắn có thể dồn sát thương vì bộ kĩ năng của hắn ko có hiệu ứng khống chế. Annie mà một đồng đội cực kì tốt.
2. Leona – SP
Leona lol
Leona cũng giống như Annie, sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế cững như làm choáng, trói chân, làm chậm. Điều đó cực kì thích hợp dành cho Mordekaiser bởi Mordekaiser không sở hữu bất kì một hiệu ứng khống chế nào trong bộ kĩ năng của hắn cả.
3. Thresh – SP
Thresh
Thresh với Án Tử kéo mục tiêu lại, hơn thế nữa với Con Đường Tăm Tối. Hắn dễ dàng đưa Mordekaiser đến bên cạnh hắn và bên cạnh mục tiêu. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian cho Mordekaiser để hắn có thể tiếp cận và dồn sát thương vào mục tiêu đó.