[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Nocturne: Ác Mộng Vĩnh Cửu

Category: Game Online 83 0

Tướng Kết Hợp – Nocturne: Ác Mộng Vĩnh Cửu – Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

Nocturne_5
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Nocturne cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Nocturne solo top ở vị trí đấu sĩ đường trên
  • Tìm hiểu phong cách Nocturne jung ở vị trí đấu sĩ đi rừng

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Nocturne(counter Nocturne) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Nocturne sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Nocturne

– Sát thương cao, khả năng tay đôi mạnh mẽ
– Có khả năng dồn sát thương nhanh một mục tiêu
– Đẩy đường nhanh cực kì nhanh
– Khả năng cấu tỉa máu mạnh mẽ
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) nhiều đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Chiêu cuối sử dụng ở khoảng cách xa, “tắt điện” toàn bản đồ
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Nocturne – Ác Mộng Vĩnh Cửu này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Pantheon – Top, Jung
Pantheon lmht
Pantheon cũng sở hữu một chiêu cuối toàn bản đồ giống như Nocturne vậy. Nếu như cả 2 cùng biến mất, hãy cẩn thận đấy khi bạn là người chơi ở bên đội đối phương. Bởi vì biết đâu, Pantheon đáp xuống và cho bạn một cái khiên làm choáng vào mặt. Sau đó là Hoang Tưởng bay thẳng vào đầu bạn. Thế thì chạy sao được? Mất hết cả tầm nhìn rồi.
2. Shen – Top
Shen
Shen có thể cưỡi trên lưng của Nocturne để bảo đảm cho một tình huống đi gank mà với cơ chế lấy đông hiếp yếu. Với khả năng làm hoảng sợ từ Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ của Nocturne , sau đó là một tình huống Vô Ảnh Bộ khiêu khích mẫu mực để đồng đội lao vào liên hoan xác thịt kẻ được chọn.
1. Twisted Fate – Mid, Jung
Twisted Fate âm phủ
Nocturne sử dụng Hoang Tưởng “tắt điện” toàn bản đồ. Sau đó Twisted Fate đùng định mệnh để bay tới và đáp xuống. Nếu cả 2 tướng này biết kết hợp với nhau thì thật là tuyệt vời. Sẽ thoáng chống cả 2 cùng có mặt ở một nơi mà đối phương không thể biết được. Bởi vì họ đâu có tầm nhìn đâu mà biết.