[LMHT – Tướng Kết Hợp] Olaf – Chiến Binh Điên Cuồng

Category: Game Online 98 0

Những Tướng Kết Hợp – Olaf – Chiến Binh Điên Cuồng – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Olaf lol

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Olaf cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn cách chơi Olaf Guide ở vị trí Solo Top , nhưng chúng ta vẫn có thể dùng vị tướng này đi rừng
  • Hướng dẫn lựa chọn tướng khắc chế Olaf

Là vị tướng có thể gây được nhiều sát thương khi có chiêu cuối. Khi đi đường Olaf cần có những lần phóng rìu tốt và nên nên nhặt lạ rìu nếu có điều kiện để tăng thêm sát thương, nếu không thuận lợi thì bỏ không nhặt cũng được. Khi đạt cấp độ 6 bạn có thể chơi khô máu với đối phương được. Những vị tướng có khả năng không chế cứng sẽ giúp ích rất nhiều cho Olaf trong khả năng gây sát thương của mình.

I/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

leona_

Leona là một vị tướng đi Support có rất nhiều khả năng khống chế cứng tốt. Kết hợp với Olaf sẽ tạo ra nhiều thứ hay ho trong cuộc giao chiến. Khả năng khống chế của Leona sẽ giúp cho Olaf thoải mái trong việc phóng rìu tốt hơn, và có thể xả chiêu cuối mà không sợ đối phương bỏ chạy mất.

II/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Với khả năng dữ chân tốt giúp cho Olaf luôn có nhiều điều kiện để hạ gục đối phương tốt hơn thì Amumu luôn luôn làm được. Với chiêu cuối có thể dữ chân nhiều mục tiêu thì giúp cho Olaf có thể bồi thêm một lượng sát thương đáng kể, với chiêu cuối của Olaf tạo được nhiều sát thương nhất có thể. Amumu cũng là một vũ khí giúp cho Olaf trong giai đoạn đầu trận tốt với khả năng làm choáng và tiếp cận đối phương khá tốt.

III/ Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia

jarvan

Có lẽ 2 vị tướng này có thể tao được nhiều thứ trong giao tranh và giai đoạn đi đường. Khả năng gank sớm cau Jarvan IV sẽ một phần nào đó giúp Olaf có thể dễ thở hơn và có thể trụ đường tốt hơn, nếu đối phương không cẩn thận cũng có thể chết trong tay của 2 vị tướng này. Trong giao tranh tổng thì cả 2 hộ trợ tốt để có thể cùng quấy rối dội hình đối phương.