[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Orianna: Quí Cô Dây Cót

Category: Game Online 114 0

Tướng Kết Hợp – Oriana: Quí Cô Dây Cót – AP MID – trong Liên Minh Huyền Thoại

Orianna
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Oriana cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Oriana full AP ở vị trí pháp sư đường giữa

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Orianna (counter Orianna) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Orianna sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Orianna

– Giá thành tương đối rẻ (chỉ 4800IP)
– Có khả năng fram hòa với bất kì vị tướng nào
– Khả năng ép góc cực kì tốt, cấu máu mạnh mẽ
– Thời gian hồi chiêu các kĩ năng thấp
– Đẩy đường nhanh
– Chiêu cuối tốt có thể thay đổi cục diện giao tranh
– Có khả năng lăn cầu tuyết (snowball) và vô hiệu hóa hoàn toàn một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Theo thời gian, sức mạnh càng tăng tiến
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Orianna – Quý Cô Dây Cót này.

Tướng kết hợp tốt

1. Malphite – Top, SP
Malphite
Malphite sỡ hữu chiêu cuối Không Thể Cản Phá cực kì mạnh mẽ và khi chiêu cuối này được kết hợp với chiêu cuối Lệnh Sóng Âm của Orianna sẽ tạo nên bộ combo vô cùng tuyệt đẹp. Đẹp thì đẹp chứ lượng sát thương của cả 2 bộ combo này là khổng lồ. Nó dư sức có thể thay đổi cục diện của cả một trận đấu.
2. Rengar – Top, Jung
Rengar
Rengar là một sát thủ có khả năng tàng hình, sau đó nhảy xồ ra tạo bất ngờ dành cho đối thủ. Sẽ còn là bất ngờ hơn nữa khi kết thúc cú nhảy là một Lệnh Sóng Âm xoáy tít các đối thủ lại với nhau. Đẹp như vậy mà không chiến thắng nữa sao??
3. Javan IV – Top, Jung
Javan IV lm
Javan có bộ combo Hoàng Kì Demacia + Giáng Long Kích có thể mở giao tranh cực kì tốt. Nếu bộ combo này được gắn thêm quả cầu và được sự hỗ trợ thêm của chiêu cuối Lệnh Sóng Âm thì sẽ là một pha giao tranh tuyệt vời. Hơn nữa, cho dù có combo hụt đi chăng nữa mà Đại Địa Chấn chuẩn xác thì giao tranh đó cũng sẽ vẫn win.