[LMHT – Tướng Kết Hợp] Poppy – Sứ Giả Thép

Category: Game Online 102 0

Những Tướng Kết Hợp – Poppy –  Sứ Giả Thép  – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Poppy_

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Poppy cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn cách chơi Poppy Guide ở vị trí Solo Top , bạn có cũng có thể sự dụng vị tướng này đi Top cũng ổn.
  • Hướng dẫn lựa chọn tướng khắc chế Poppy

Khi cầm Poppy đi đường trên thì bạn có thể hỗ báo ngay từ lúc đầu để tạo lợi thế cho mình nhé. Mặc dù là một vị tướng tay ngắn thế nhưng lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra là rất nhiều. Khi đạt đén cấp 6 thì bạn có thể hỗ báo hơn trong việc trao đôi chiêu thức với đối phương. Poppy sở hữu chiêu cuối có thể giúp cô bé này có thể băng trụ mà không nhân sát thương từ trụ thế nên hãy tận dụng tốt điều này để có màn băng trụ hoàn hảo nhé.

I/ Shen – Ninja Hoàng Hôn

Shen

Khi Shen đi support là một trong những vị tướng có thể kết hợp với Poppy cực kỹ hiệu quả, Shen có kỹ năng Khiêu Khích và Nhất Thống sẽ giúp Cho Poppy sống lâu hơn trong giao tranh và có thể gây sát thương nhiều hơn. Bạn cũng biết khả năng của Poppy là lao vào và gây sát thương nên khi có bảo hộ tính mạng như Shen và cái chiêu cuối của mình nữa nên Popp có thể quậy tưng bừng.

II/ Nocturne – Ác Mộng Vĩnh Cữu

Nocturne

Nocturne là một vị tướng đi rừng đang trở lại khá mạnh mẽ, đã xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu chuyên nghiệp. Việc kết hợp giữa 2 vị tướng này có thể thực hiện việc này khi Nocturne lên lv 6 hoặc nhưng lv đầu cũng được. Bạn cũng biết kỹ năng Xung phong cua Poppy có thể đầy đối phương ra thếm một khoảng thế nên bạn có thể lựa chọn góc để có thể đẩy về phía Nocturne đang đứng chờ  để thực hiện kết hợp chiêu. Còn khi cấp độ 6 thì khả năng tắt điện của Nocturne và khả năng lao lên đối phương cộng thêm khả năng băng trụ tốt thì đối phương lên bảng đếm số là trên 90%.

III/ Alistar – Quái Vật Đầu Bò

alistar-7

Khi kết hợp của vị tướng này là đối phương phải nhận rất nhiều khó chịu. Liên tục bị hất tung vị áp sát và dông sát thương, thì Alistar và Poppy tạo nên cập đôi bắt lể không thể tốt hơn. Trong giao tranh khả năng lao vào của cả 2 sẽ làm cho đối phương phải e ngai.