[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Quinn: Đôi Cánh Demacia

Category: Game Online 632 0

Tướng Kết Hợp – Quinn: Đôi Cánh Demacia – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Quinn lm
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Quinn cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Quinn AD ở vị trí xạ thủ đường dưới
  • Phong cách Quinn AD ở vị trí sát thủ đường giữa

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Quinn (counter Quinn) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Quinn sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Quinn

– Sát thương tương đối cao
– Có khả năng dồn sát thương lớn
– Có hiệu ứng gây mù, khắc chế khá tốt các vị xạ thủ khác
– Chiêu cuối AOE, kết hợp tốt với những đội hình giao tranh tổng
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Quinn – Đôi Cánh Demacia này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Thresh – SP
Thresh khủng khiếp sâu thẳm
Quinn rất cần Thresh bởi vì Thresh thực sự là một trong những SP hoàn hảo dành cho bất kì xạ thủ nào bởi khả năng công lẫn phòng thủ của anh chàng này luôn tỏ ra hữu dụng trong mọi tình huống lao lên trao đổi chiêu thức hay lui về và phòng thủ chờ cơ hội phản công ngược lại đối thủ.
2. Morgana – SP
Morgana lmht
Việc một xạ thủ phải lao vào sát đối phương để có thể dồn sát thương gần như là một điều cấm kị bởi khi lao vào rất có thể họ sẽ phải nằm trong đó và đổi mạng với đối phương luôn. Đó là một điều cực kì tối kị vì xạ thủ cần phải sống và gây sát thương liên tục. Chính vì thế Morgana với Khiên Đen luôn là một cái gì đó hữu dụng cực tốt dành cho Quinn.
3. Leona – SP
leona_
Quinn mà đi với Leona thì phải luôn xác định nếu có cơ hội là bay thẳng vào dồn sát thương đánh nhau với đối thủ bởi bộ kĩ năng mang đậm hiệu ứng khống chế cũng như nội tại giúp tăng sát thương của đồng minh lên mục tiêu. Bộ đôi này lấy công làm thủ là chủ yếu.