[LMHT – Tướng Kết Hợp] Shaco – Tên Hề Quỷ

Category: Game Online 200 0

Những Tướng Kết Hợp – Olaf – Shaco – Tên Hề Quỷ – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Shaco

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Shaco cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn cách chơi Shaco Guide ở vị trí Solo Top , nhưng chúng ta vẫn có thể dùng vị tướng này đi rừng
  • Hướng dẫn lựa chọn tướng khắc chế Shaco

Shaco có thể lên theo hướng vật lý hay phép thuật cũng đươc thế nhưng khi đi Top bạn nên kểu sát thủ vật lý để có thể có nhiều cú chí mạng chết người hơn. Vị tướng này rất khó chịu bạn hãy cận thận nếu khồn bị vịt ướng này lừa nhé. Solo 1 vs 1 vị tướng này có thể không phải lo sợ gì. Shaco mang trong mình cũng khá nhiều hiệu ứng như cso thê làm đối phương hoảng sợ hoặc có thể tàng hình kèm theo làm chậm tốc độ đánh đối phương. Bây giờ chúng ta tìm hiểu ai sẽ là vị tướng kết hợp tốt với Shaco nhé.

I/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

pantheon

Khả năng gank sớm của Pantheon có thể giúp dễ thở hơn trong giai đoạn đầu, có thể kết hợp với nhau ở đường trên khá tốt với 2 vị tướng này cùng dồn sát thương vào đối phương trong giai đoạn đầu của trận đấu thế này sẽ làm khó dễ đối phương rất nhiều. Khi giao tranh Pantheon có thể trời sập vào đội hình đối phương còn Shaco có thể lẻn vào bằng việc tàng hình của mình, nhớ tránh mắt tím nhé, để cùng vào sâu đội hình để gây sát thương.

II/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Với khả năng dữ chân tốt giúp cho Shaco luôn có nhiều điều kiện để hạ gục đối phương tốt hơn thì Amumu luôn luôn làm được. Với chiêu cuối có thể dữ chân nhiều mục tiêu thì giúp cho Shaco có thể bồi thêm một lượng sát thương đáng kể, với chiêu cuối của Shaco có thể làm đối phương mất phương hướng và bị dồn sát thương nếu không nhận ra ai là thật. Amumu cũng là một vũ khí giúp cho Shaco trong giai đoạn đầu trận tốt với khả năng làm choáng và tiếp cận đối phương khá tốt.

III/ Lee Sin – Thầy Tu Mù

Lee sin lol

Lee Sin Là một vị tướng rất linh động và đi rừng khá tốt, vì thế có thể thực hiện việc gank những lv đầu rất tốt và có thể kết hợp với Shaco để có cuộc gank thành công. Khả năng lao vào và làm chậm cũng có thể là đủ để cho công việc còn lại cho Shaco. Khi Lee Sin và Shaco đạt lv 6 thì những cú Nộ Long Cước Đá đối phương về sẽ giúp cho Shaco kích hoạt được nội tại cộng thêm 20% sát thương khi đánh từ đằng sau.