[LMHT – Tướng Kết Hợp] Sion – Chiến Binh Bất Tử

Category: Game Online 118 0

Những Tướng Kết Hợp – Sion – Chiến Binh Bất Tử – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

sion

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Sion cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn cách chơi Sion Guide ở vị trí Solo Top, bạn có cũng có thể sự dụng vị tướng này đi Support cũng khá ổn.
  • Hướng dẫn lựa chọn tướng khắc chế Sion

Sion là một chiến binh khá mạnh với khả năng mở giao tranh tốt. Với những kỹ năng khá mới của mình thì vị tướng này cũng có những lối chơi khác hẳn. Bây giờ vị tướng này có thẻ phối hợp giao tranh được với rất nhiều vị tướng hot hiện tại. Khả năng trâu và nội tại đặc biệt giúp cho Sion có thể làm cho đối phương rất nhiều khó chịu

I/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

pan

là một vị tướng có thể đối đầu tốt với Sion nhưng khi kết hợp 2 vị tướng này lại với nhau thì sẽ có nhiều điều để nọi. Đều là những vị tướng có thể lao vào trong giao tranh tốt. Kết hợp của 2 vị tướng này có thể sư dụng chiêu cuối của Sion lao vào đối phương để dữ chân và Pantheon có thể thoải mái dùng trời sập vào vì Sion ngoài chiêu cuối thì còn có chiêu Q có thể gây choáng và E có thể làm chậm tốt, đủ thời gian cho Pantheon nhảy vào.

II/ Orianna – Quý Cô Dây Cót

Orianna lien minh

Có thể nới 2 vị tướng này khá có duyên nếu muốn kết hợp với nhau thì chắc 2 vị tướng này phải có khoảng cách phù hợp để gắn cầu lên người của Sion nên việc Orianna chọn vị trí tốt sẽ mang lại được nhiều điều. Khi lao vào Sion phải nhận nhiều sát thương thế nên quả cầu phòng hộ của Orianna là một giúp cho Sin Quẩy tốt hơn trong khi lao vào.

III/ Alistar – Quái Vật Đầu Bò

alistar-7

Khả năng 2 vị tướng này lao vào, thế nên kết hợp 2 vị tướng này cùng một đội thì đối phương hãy coi chừng khí bị 2 vị tướng này nhắm đên. Nhưng chiêu cuối của Sion và bồi thêm Combo của Alistar và thì nhiều chuyện không thể đoán được là điều gì sẽ xảy ra sau đó nữa, việc hồi phục của Alistar khi lao vào sẽ giúp 2 vị tướng này sẽ đạt được nhiều thành công hơn.